Yêu được 3 ngày, cô gái bỏ luôn đại học theo bạn trai học nghề thathu: Sau 2 năm đã kín cả người

Cô gái Minh Thái cho biết sẵn sàng bỏ đại học theo bạn trai chỉ vì niềm đam mê thathu.

Chắc hẳn cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với một cặp đôi 9x “mực” kín người. Đó là Nguyễn Minh Châu (tên thường gọi là Đông Tribal) và Nguyễn Thị Minh Thái cùng sinh năm 1994 và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trước kia, Châu là chàng trai quê Sóc Trăng, học hết cấp 3 thì bỏ lên Sài Gòn học nghề thathu, còn Minh Thái là cô nàng quê Đà Nẵng có niềm đam mê với những hình thathu.

Không chỉ ấn tượng bởi những hình thathu đủ màu sắc kín trên người, nhiều người còn ngạc nhiên trước tình yêu của họ chỉ sau 3 lần gặp mặt.

Được biết hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2013. Khi đó, Thái đến một tiệm thathu nơi Châu làm việc theo lời giới thiệu của bạn bè. Lúc ấy, cô còn là một sinh viên đại học năng động hoạt bát và muốn “làm” một dòng chữ lên gáy.

“Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Đông, mình đã cảm thấy rất lạ, có cái gì đó cứ hút mình về phía anh. Lâu lâu anh đang làm, mình lại lén nhìn, lòng rộn ràng vô cùng. Thời điểm ấy, tay trái của anh đã kín, mình thấy nó rất đẹp và cũng ước ao có được hình như thế”

“Hình của tôi nhanh chóng hoàn thành trong vài giờ. Trong quá trình thực hiện, trò chuyện với bạn, tôi thấy Châu đôi lúc cười khẽ và liếc sang nhìn mình. Thú thật, tôi biết được cũng do lén nhìn anh ấy” – Thái hào hứng kể lại.

Lần gặp thứ 2 của Thái và Châu là khi cô đưa em trai đến tiệm Châu làm vì cậu rất thích hình thathu chị gái khoe. Trong lúc chờ em làm, Thái nhận được nhiều lời hỏi thăm từ Châu. Từ đó, cả hai bắt đầu trò chuyện qua mạng và kể cho nhau nghe nhiều hơn về cuộc sống cá nhân.

Thật nhanh chóng, vào hôm sau buổi nhắn tin hỏi han Thái, Châu quyết định hẹn cô đi chơi. Trong buổi hẹn đầu tiên, thay vì chọn nơi riêng tư, Châu lại dắt Thái đi cùng nhóm bạn thân của anh. Tuy chưa nhận lời tỏ tình nào từ phía chàng trai, cô gái vẫn thầm nghĩ, chắc hẳn Châu muốn khoe khéo người yêu với bạn bè.

Vào ngày 28/9/2013, Đông đã mở lời tỏ tình với Thái và được nàng đồng ý sau 3 ngày đi chơi, trò chuyện.

“Thực sự, tôi cũng hơi làm giá, song trước tình cảm chân thành của Châu, bản thân không thể nào kìm lòng. Tôi đã gật đầu chấp nhận lời yêu. Anh ấy nhấc bổng tôi lên. Giây phút ấy thật hạnh phúc và đáng nhớ” – cô gái 9X kể.

Yêu nhau được nửa tháng, Thái bộc bạch với mẹ nhưng dường như không ủng hộ lắm chuyện này của con gái vì thấy sự khác biệt trong chí hướng của 2 người.

Sau 1 tháng yêu nhau, Thái và Đông quyết định đi “làm” hình cặp. Thái cho  thêm họa tiết con phượng và chính Đông là người thực hiện cho bạn gái. Việc liên tiếp “làm” những hình lớn ở trên người khiến ba mẹ Thái không đồng ý và còn cấm cửa cô nếu dám có ý định xỏ khuyên trên mũi.

Nhưng chưa hết, vào năm thứ 3 đại học, cô bất chấp sự phản đối của gia đình, quyết định xin nghỉ học để đi làm nghề thathu cùng Đông.

Mình phải suy nghĩ rất lâu mới dũng cảm viết một bức thư gửi ba mẹ, vừa viết vừa khóc ướt cả tờ giấy. Mình nói đã tìm được con đường phù hợp, dù biết nó làm ba mẹ thất vọng. Mình đã hứa sẽ không hối hận và chắc chắn sẽ hạnh phúc nên ba mẹ dù buộn, khóc lóc nhưng cũng dần chấp nhận” – Thái kể.

Sau quyết định lớn ấy, Thái đã theo Đông học nghề thathu. Trong 2 năm, ngoài việc rèn giũa tay nghề, cặp đôi còn thường “làm hình” cho nhau những lúc rảnh rỗi.

Trong 2 năm theo Đông học, cặp đôi vừa yêu nhau vừa “làm” cho nhau.

Đến năm 2015, sự nghiệp của Đông đã khá vững vàng, cả 2 quyết định tính đến chuyện trăm năm và cùng nhau mở một tiệm thathu nhỏ để theo đuổi niềm đam mê.

“Nếu hỏi mình điều gì là tuyệt vời nhất thì đó chính là việc được gặp và yêu anh. Hình thathu và đam mê thathu dẫn lối khiến tình cảm của cả 2 ngày càng bền chặt hơn. Dù nghỉ ngang việc học, dù từng bị ba mẹ phản đối nhưng đến thời điểm này, mình chưa một lần hối hận vì quyết định năm xưa” – Minh Thái vui vẻ chia sẻ.

Đầu năm 2016, Thái và Châu và chung một nhà sau 2 năm yêu nhau.

Thái chia sẻ Đông là người đàn ông kiên nhẫn và luôn bao dung cho những tính xấu, những hành động ngây ngô của cô.

Sự dũng cảm theo đuổi đam mê của Thái giúp cô có được sự nghiệp và hạnh phúc như hiện tại.

Bây giờ bố mẹ của Thái còn bị niềm đam mê của con gái, con rể ảnh hưởng nên đã làm vài hình mini nhỏ.

Hiện tại, cuộc sống và sự nghiệp của họ vẫn ổn định. Cặp đôi không quan tâm ánh nhìn dò xét và những lời chê bai từ những người xung quanh. Vì với họ, tình cảm vợ chồng và sự cảm thông từ người thân mới là thứ đáng để quan tâm.

Tổng hợp

Nguồn:https://fastnewsvn.com/yeu-duoc-3-ngay-co-gai-bo-luon-dai-hoc-theo-ban-trai-hoc-nghe-thathu-sau-2-nam-da-kin-ca-nguoi/?fbclid=IwAR3kY4mfq19ZnTXzgS9WlzY5Lf7AomTPEwDBRRg61P3vKju9OcpoNACLl7A