Xúc động cảnh bé gái 6 tuổi đạp xe khắp đường phố Sài Gòn đuổi theo ô tô để xin sữa cho em nhỏ ở ɴhà

Mới 6 tuổi, cô bé đạp xe giữa trời nắng trên đường phố Sài Gòn để đuổi theo chiếc xe ô tô chở sữa. Xe dừng, cô bé lại gần ngỏ ý muốn xin hộp sữa về cho em khiến dân mạng cảm động.
Trên MXH mới đây đang chia sẻ một đoạn clip về một cô bé đạp xe một đoạn đường xa để xin sữa cho em khiến dân mạng phải xót xa.

Bé gái trong clip mới 6 tuổi, em đạp theo chiếc xe ô tô chở sữa phía suốt một quãng đường dài. Xe ô tô dừng lại thì em đến nơi thỏ thẻ muốn xin hộp sữa về cho em ở nhà.

Bé gái 6 tuổi đạp xe theo ô tô chở sữa để xin hộp sữa về cho em đang ở nhà

 

Trời đang khá nắng, cô bé 6 tuổi thấy xe chở sữa nên cố gắng đạp xe tới xin sữa về cho em. Một người hỏi cô bé: ”Con có cần uống sữa không? Thế bây giờ chọn cho con uống sữa với cho em uống sữa con chọn cho ai?”. Cô bé không cần suy nghĩ nhiều, liền đáp: ”Lấy sữa cho em, tại vì nhường cho em uống”.

Mạnh thường quân hỏi: ”Thế con muốn lấy bao nhiêu?”. Cô bé không đòi hỏi chỉ muốn nhận sữa, bao nhiêu cô bé cũng lấy.

Cô bé đi xin sữa cho em ở nhà
Đoạn clip sau khi được chia sẻ nhận nhiều sự quan tâm của CĐM.

– “Nghĩ đến cảnh này đứt ruột, tự nhiên có chút đau lòng. Trông bé cũng thấy rõ là mệt vì đạp xe theo ô tô”.

– “Trời ơi mới 6 tuổi mà đã biết nghĩ cho em rồi, chắc chắn lớn lên con sẽ là một người rất tốt”.

– “Người chị gái tuyệt vời là đây chứ đâu xa”.

– “Hành động của chị gái này thật sự đáng trân trọng”.

– “Cảm ơn người cho sữa vì đã giúp bé. Cảm ơn bé gái vì hành động của em khiến chị nhận ra cuộc sống của chị hiện đang ổn hơn rất nhiều người ngoài kia để chị không ca thán nữa. Mọi người cùng cố lên nhé”.

Dịch bệnh đang căng thẳng, cô bé thì mới 6 tuổi nhưng phải ra đường đạp xe theo ô tô chở sữa. Có thể, bố mẹ em ở nhà chỉ là dân lao động đang thất nghiệp do dịch bệnh. Em thì mới hơn 1 tuổi đang khát sữa nên dù giữa trời nắng, lại đang có dịch bệnh cô bé mới bất chấp đạp xe đuổi theo xe chở sữa để xin một hộp sữa về cho em. Đoạn clip cảm động đã khiến CĐM rưng rưng nước mắt.

Theo https://webtintuc.com/be-gai-6-tuoi-dap-xe-chay-theo-xe-cho-sua-xin-hop-sua-ve-cho-em-573152.html