Vợ NS Thươɴɢ Tín xuất hiệɴ, ᴛɪếᴛ ʟộ ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ sᴀᴜ ᴄơɴ ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ: ‘Tỉnh lại là đòi về vì sợ ᴛốɴ ᴛɪềɴ’

Gia đình tiết lộ tình trạng của NS Thương Tín sau cơn nguy kịch, vợ tức tốc vào viện chăm chồng.

hình ảnh

Gia đình nhỏ của tài tử Thương Tín

Thông tin diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả gần xa lo lắng, xót xa. Hiện tại, vợ trẻ kém 32 tuổi và mẹ vợ nam diễn viên đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của ông. Tại bệnh viện, gia đình tiết lộ tình trạng của NS Thương Tín trong thời gian vừa qua và sau khi cấp cứu vượt qua cơn nguy kịch.

hình ảnh

Gia đình tiết lộ tình trạng của NS Thương Tín sau cơn nguy kịch.

Tâm sự với nhiều trang truyền thông, mẹ vợ của diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cũng có mặt ở bệnh viện cùng con gái. Bà cho biết trước đó nam diễn viên đã bị bệnh vì tuổi đã cao nhưng khi từ sau Tết thì phát bệnh nặng hơn.

hình ảnh

Vợ Thương Tín bên cạnh nam diễn viên

Gia đình tiết lộ tình trạng của NS Thương Tín sau cơn nguy kịch: “Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Hồi Tết Thương Tín đã bị bệnh rồi, có những lúc đi vệ sinh không kiểm soát luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây”, mẹ vợ tâm sự.

hình ảnh

NS Thương Tín được người ở cùng dãy trọ đưa vào bệnh viện

Theo lời kể của người nhà, vì tuổi cao sức yếu nên khi đi diễn ông hay bị ngã xe vì chân tay yếu nhưng muốn tiết kiệm tiền gửi về cho con gái nên tự đi xe máy. Trước khi nhập viện, ông đi diễn và hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê vì: “Thương Tín thương con nhỏ lắm, đi đóng phim có tiền, bạn bè cho cũng dành dụm rồi gửi về cho con”.

hình ảnh

Thương Tín được bệnh viện hỗ trợ chi phí điều trị

Khi hay tin, nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ Kim Cương, nghệ sĩ Hạnh Thúy đã có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm tình hình sức khỏe diễn viên Thương Tín. Được biết thêm, ban lãnh đạo Bệnh viện cho biết diễn viên Thương Tín đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật nên sẽ hỗ trợ viện phí cho nam NS bên cạnh chi phí mà phía bảo hiểm thanh toán.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/vo-ns-thuong-tin-xuat-hien-tiet-lo-tinh-trang-sau-con-nguy-kich-tinh-lai-la-doi-ve-vi-so-ton-tien?utm_content=buffer1fa19&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR2HbCDr_rPP5xCvsZ3thoGB672VKcrx6U_UClyN-P2KEmiXUkNBWVN4bVE