Thanh nιên 29 nồι вánн cнưng cнưa dẫn ngườι yêυ về ra мắт, вị gιa đìnн pнạт rửa 3 мâм cнén вáт đầy ụ

Hình ảnh nam thanh niên chăm chỉ ngồi rửa sạch sẽ 3 mâm bát trong ngày mùng 7 tết nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Mỗi dịp tết đến xuân về là dịp để con cháu tụ tập, sum vầy. Đây cũng là thời điểm mà các bậc phụ huynh mong muốn con mình dẫn theo ‘file đính kèm’ về ra mắt nhất. Những ai đưa được người yêu về thì không sao nhưng nếu không đưa được về thì sẽ có hàng loạt những câu chuyện dở ƙɦóƈ dở cười. Thậm chí nhiều người còn bị phụ huynh trừng phạt để dằn mặt nữa cơ đấy.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ hình ảnh của một nam thanh niên do không dẫn được người yêu về mà phải rửa hết 3 mâm bát của gia đình. Trong hình, một nam thanh niên cao ráo, đẹp trai một mình ngồi rửa hết 3 mâm bát mà không có sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Vì không dân được người yêu về ra mắt nên thanh niên này phải chịu hậu quả như thế này đây.

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh được biết chàng trai là Vũ Văn Thành (SN 1993), quê ở Nam Định. Chia sẻ về câu chuyện cười ra nước mắt của mình, nam thanh niên cho biết:

‘Tết này mình bị ông bà, bố mẹ mắng là 29 tuổi rồi vẫn chưa dẫn được 1 cô người yêu nào về. Vì thế nên ông bà nội bảo rửa bát cho quen sau này còn phụ vợ. Thế là một mình mình phải rửa hết 3 mâm bát đó’.

Theo Thành chia sẻ, đây cũng không phải cái tết đầu tiên anh lâm vào cảnh ngộ như vậy:

‘Năm nào mình cũng phải rửa như thế vì mình là cháu cả trong nhà còn gọi là cháu đích tôn trong gia đình lên ông bà dạy cho cách để sau này có người yêu hay vợ để còn phụ nữa’.

Theo Thành chia sẻ anh ᴍấᴛ khoảng 30 phút để rửa xong 3 mâm bát này.

Sau khi chia sẻ hình ảnh này, Thành nhận được vô số lời động viên vì đây cũng không phải câu chuyện xa lạ với giới trẻ. Nhận được bão like đến từ cộng đồng mạng, Vũ Văn Thành lúc đầu còn cảm thấy ʜσαɴɢ ᴍαɴɢ nhưng về sau đã vui hơn vì có nhiều người chung kiếp FA với mình.

‘Mình ngủ dậy thấy rất nhiều lời gửi lời mời kết bạn mình tưởng bị phốt gì cơ và rất hoa mang. Hoá ra là do bài viết của mình post lên xem có nhiều người cùng cảnh ngộ những ngày Tết phải rửa bát như mình không.

Mình nghĩ chắc nhiều người ngày Tết này cũng giống mình vì không dẫn người yêu về cũng phải rửa bát như thế. Nhưng được mọi ng quan tâm mình rất vui. Mong năm nay sẽ kiếm được 1 cô người và dẫn về cho gia đình’.

Thanh niên cao ráo, đẹp trai nhưng lại chưa có mảnh tình vắt vai khiến nhiều chị em tiếc nuối.

Hiện tại, Vũ Văn Thành đang kinh doanh trên Hà Nội. Anh cũng hy vọng sau câu chuyện này sẽ nhanh chóng thoát kiếp FA.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ chia sẻ, bài đăng của Vũ Văn Thành đã nhận được gần 20.000 lượt tương tác. Con số này hiện tại vẫn không ngừng tăng lên và trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Vũ Văn Thành hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nam thanh niên cao 1m8 là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Chân dung nam thanh niên một mình rửa hết 3 mâm bát ngày mùng 7 Tết gây bão mạng xã hội.

Vũ Văn Thành có sở thích du lịch, anh thường xuyên chia sẻ các tấm hình khám ρɦá các vùng đất mới trên trang cá nhân của mình

 

Nguồn: https://cuocsongbamien.com/thnh-nien-29-039noi-anh-chung-039-chu-dan-nguoi-ye-ve-r-mat-i-gi-dinh-039a-039-ru-3-mam-e-at-ay-u-doi-song-71492.html?fbclid=IwAR3SrqB82P0fUcFtyItB5uPX4ijoNuYRBScLPf8zj3S5Sg-m4bERF-M78sE