“Soi” dàn xe hạng sang biển khủng ‘ᴛứ và ngũ quý’ của đại gia Đắk Lắk

Xe siêu sang như Bentley, Range Rover cho đến các dòng xe thể thao BMW Z4 và Mini Countryman… của một doanh nhân ở Đắk Lắk đều có chung biển số ‘tứ và ngũ quý’ khiến không ít người phát thèm.

Mới đây, những hình ảnh về dàn xe sang biển khủng của một đại gia bí ẩn tại Đắk Lắk đã khiến không ít dân chơi xe phải ghen tỵ. Theo một số nguồn tin, dàn xe siêu sang như Bentley, xe sang Range Rover cho đến các dòng xe BMW Z4, BMW 428i, Mini Countryman hay Audi Q5 mang biển “tứ quý” và “ngũ quý”.

Đáng nể nhất trong số xe này phải kể đến chiếc siêu xe sang Bentley Continental Flying Spur biển “tứ quý” 9 đình đám một thời của doanh nhân Đắk Lắk này. Ngoài ra, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB có giá bán không dưới 7 tỷ đồng cũng được người này cho đeo biển “tứ quý” 9 hết sức đẹp mắt.

Ngoài xe siêu sang và SUV hạng sang biển khủng, doanh nhân đến từ Đắk Lắk còn rất ưa chuộng hãng xe BMW, bằng chứng là garage của người này có chiếc Z4 mui trần điệu đà mang biển “ngũ quý” 3 và thấp hơn 1 con số là biển “ngũ quý” 2 trên chiếc BMW 428i màu đỏ nổi bật.

Xe thể thao BMW Z4 biển toàn 3 “ngũ quý 3” khá hiếm và đắt tiền.

 

Bộ sưu tập biển “ngũ quý” của một doanh nhân ở Đắk Lắk còn có chiếc Mini Countryman màu xanh dương với biển số toàn 5 “ngũ quý 5”.

Chiếc Audi Q5 cũng được gắn biển “tứ quý” 9. Ngoài ra, đại gia này còn sở hữu một chiếc xe sang Mercedes S-Class đời cũ đeo biển “tứ quý” 8.

Như vậy, chỉ tính riêng bộ sưu tập xe sang đi kèm biển “tứ hay ngũ quý” của doanh nhân đến từ Đắk Lắk đã có đến 7 chiếc. Đó còn chưa kể đến những chiếc xe đeo biển “bình dân” có mặt trong garage của vị đại gia chơi xe bí ẩn này như BMW Series 5 và Chrysler.

Nguồn KIẾN THỨC : https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-dan-xe-hang-sang-bien-khung-cua-dai-gia-dak-lak-1121018.html