Sợ тốn тιền, NS тнương тín хυấт vιện về nнà nнìn căn тrọ хập хệ, вé тí мà cнạnн lòng

Rất mừng khi nghệ sĩ Thương Tín xuất viện về nhà. Mong ông cố gắng giữ gìn sức khỏe, lớn tuổi rồi không thể nào cứ cố gắng làm việc như xưa.

Sau vài ngày nằm viện vì bị đột quỵ, trưa 1/3, nghệ sĩ Thương Tín đã được xuất viện trở về nhà. Thật sự mừng các mẹ ạ. Hôm trước thấy ông nằm gầy sộp trên giường bệnh mà thấy thương, rất may là sức khỏe đã dần ổn định trở lại.

hình ảnh

Nghệ sĩ Thương Tín cảm ơn Trịnh Kim Chi trước lúc xuất viện.

hình ảnh

Hình ảnh của người nghệ sĩ phong độ, hào hoa một thời khiến ai cũng xót xa.

Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín xuất viện trở về phòng trọ ở quận 12. Dù đã đi lại được, nam diễn viên vẫn phải có người dìu. Trịnh Kim Chi cho biết bác sĩ khuyên Thương Tín ở lại bệnh viện thêm vài ngày nữa để theo dõi, tuy nhiên, ông muốn về nhà cho thoải mái.

Trịnh Kim Chi cũng cho biết NSND Kim Cương đã gửi cho Thương Tín 100 triệu đồng. Đây là số tiền mà bà đã vận động từ các mạnh thường quân ủng hộ cho nam diễn viên. Trong ngày hôm nay, Trịnh Kim Chi sẽ tổng kết và công khai toàn bộ số tiền mà mọi người đã ủng hộ cho diễn viên Biệt động Sài Gòn trong những ngày qua.

hình ảnh

Thương Tín gầy sộp, già nua ở tuổi 65.

hình ảnh

Thương Tín được một người em dìu về phòng trọ ở quận 12.

Trong những hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng không khỏi xót xa khi thấy phòng trọ chật hẹp của nghệ sĩ Thương Tín. Một thời hào hoa phong độ, có trong tay tất cả mọi thứ vậy mà đến khi về già, Thương Tín lại phải ở trong căn trọ bé tí, xập xệ thế này.

hình ảnh

Căn phòng trọ chật hẹp, bé tí của nghệ sĩ Thương Tín.

hình ảnh

Nghệ sĩ Thương Tín muốn về nhà để được thoải mái.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25.2. Theo lời gia đình, khi tỉnh lại, nam diễn viên đòi về vì sợ tốn tiền. Khi được Trịnh Kim Chi ngỏ lời vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ, Thương Tín cũng đã từ chối. Theo bà bầu sân khấu kịch, nam diễn viên Ván bài lật ngửa cho rằng “ở trong đó buồn lắm”, phần vì ông thấy mình vẫn còn vợ con nên muốn nhường suất cho người khác.

hình ảnh

Nghệ sĩ Thương Tín xuất viện về nhà nghỉ ngơi nhưng vẫn phải theo dõi sức khỏe thường xuyên.

 

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/so-ton-tien-ns-thuong-tin-xuat-vien-ve-nha-nhin-can-tro-xap-xe-be-ti-ma-chanh-long?utm_content=bufferbe78d&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR31IdemO0XWe0Cv-YIBi1MSIwAKVa6f2XiQvdEOCXTNvBHPMbj-dxWEBmU