Rùng mình nghe ʜot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật

Để có được vẻ ngoài xinh đẹp như ý, hot girl thẩm mỹ xứ Trung không ngần ngại chi hàng chục tỷ đồng cho 100 lần phẫu thuật.
Tiểu Z Na Na là một hot girl thẩm mỹ nổi tiếng tại Trung Quốc, trang Weibo của cô nàng có hơn 309.000 lượt theo dõi. 10x cho biết mình phẫu thuật từ năm 13 tuổi và trải qua 100 lần lên bàn mổ. Thế nhưng người ta càng làm càng đẹp, còn cô nàng lại hot lên nhờ vẻ ngoài chẳng giống ai, thậm chí còn bị ví như búp bê hỏng.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 1

Hình ảnh trước và sau khi trải qua hàng trăm ca phẫu thuật của Tiểu Z Na Na.
Mới đây, Tiểu Z Na Na đã có bài phỏng vấn chia sẻ về quá trình trở thành hot girl thẩm mỹ của mình khiến dân tình không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O”. Chỉ vì bị bạn bè chê bai ngoại hình từ khi còn nhỏ, Tiểu Z Na Na đã quyết tâm làm phẫu thuật để đổi đời cải vận.

Ca phẫu thuật đầu tiên của hot girl là cắt mí vào năm 2017. Khi thấy ngoại hình đẹp lên, cô đã có thêm quyết tâm để làm những lần trùng tu nhan sắc tiếp theo. “Với tôi, thà chịu đau vì vết mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí.” Cô nàng chia sẻ.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 2

Cô nàng không ngần ngại chia sẻ quá trình thẩm mỹ của mình lên trang cá nhân.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 3

10x thà chịu đau còn hơn là xấu xí.
Tiểu Z Na Na đã trải qua hàng trăm ca phẫu thuật lớn nhỏ trong suốt 6 năm qua, trong đó phải kể đến 6 lần chỉnh sửa 2 mắt, 5 lần làm mí, 4 lần sửa mũi, 1 lần mài xương mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 1 lần độn cằm giả và nhiều phẫu thuật khắp cơ thể.

10x nghiện thẩm mỹ tới nỗi phải lén bố mẹ và giả danh người trưởng thành để có thể lên bàn mổ. Tuy nhiên, việc phẫu thuật quá nhiều cộng với đeo kính áp tròng thường xuyên đã khiến thị lực của cô giảm sút đáng kể. Ngoài ra cô còn phải gánh hậu quả da bị nhão do hút mỡ và trí nhớ bị giảm sút vì tiêm thuốc gây mê quá nhiều.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 4

Những lần phẫu thuật khiến cho Na Na phải chịu rất nhiều đau đớn và những hậu quả khủng khiếp như: giảm thị lực, giảm trí nhớ và da bị nhão.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 5

Thế nhưng cô nàng vẫn liên tục bị cư dân mạng mỉa mai về ngoại hình, còn ví Na Na như búp bê lỗi.
Với hàng trăm lần trùng tu nhan sắc, Tiểu Z Na Na đã phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ, lên tới hàng chục tỷ đồng khiến ai nghe xong cũng choáng váng. Mặc dù bố mẹ không ủng hộ chuyện thẩm mỹ nhưng nhờ lý do đầy thuyết phục là học hành, cô nàng đã được chu cấp tiền. Cộng thêm việc tham gia các chương trình giải trí, livestream và viết sách giúp 10x có thêm thu nhập cho việc thẩm mỹ.

Nhan sắc hậu cải tạo của Tiểu Z Na Na không xuất sắc nhưng so với những bức ảnh hồi bé của cô nàng, mọi người đều phải ngạc nhiên vì dường như chúng chẳng liên quan gì tới hiện tại.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 6

Nhan sắc hồi bé và hiện tại của Tiểu Z Na Na như 2 người khác nhau.
Trải qua nhiều đau đớn như vậy nhưng cư dân mạng lúc nào cũng chỉ để lại những bình luận không mấy thiện cảm dành cho “hot girl thẩm mỹ” như: “Biến dạng”, “Cằm nhọn đáng sợ”, “Trông như quỷ”, “Như người ngoài hành tinh….”

Chưa hài lòng với nhan sắc của bản thân, cô nàng còn đặt mục tiêu năm 2021, mỗi tháng phải làm 3 – 4 cuộc phẫu thuật. Mê thẩm mỹ là thế nhưng mỗi lần được hỏi có nên làm phẫu thuật không, Tiểu Z Na Na đều khẳng định đừng ai học theo mình.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 7

Sau mỗi lần phẫu thuật, Tiểu Z Na Na đều nghĩ sao mình không làm sớm hơn.

Rùng mình nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 8

Dù vậy cô vẫn khuyên mọi người không nên học theo mình.
Tổng hợp

Theo https://webtintuc.com/rung-minh-nghe-hot-girl-tham-my-ke-chuyen-hon-100-lan-phau-thuat-438887.html