Ra thanh toán bữa tiệc sinh ɴhật cho bồ, tôi đứng hình khi kế toán bảo: “Bố mẹ vợ trả hết 10 triệu cho anh rồi ạ“

Anh còn hỏi đi hỏi lại xem có phải nhầm không nữa nhưng câu trả lời vẫn là chắc nịch. Cô lễ tân còn giơ ra bức ảnh chụp bố mẹ vợ anh để đối chứng.

Nghĩ cũng ức, cái phận đi ở rể chẳng sung sướng gì. Đi đâu cũng bị cười chê rồi thì người ta nói này nói kia. Thế nhưng đối với tôi, nếu nhịn được thì nhịn là tốt nhất

Ban đầu anh cũng bị những lời nói mỉa mai kia khiến cho dao động nhưng cứ nghĩ đến tài sản khổng lồ của nhà vợ là anh lại hiểu mình nhất định sẽ có cơ hội lấy lại danh dự. Chỉ cần bố mẹ vợ giao hết tài sản cho anh là anh có thể thoả sức tung cánh mà chẳng sợ bất cứ ai.

Thế nên anh phải cố gắng lấy lòng bố mẹ vợ, khiến cho vợ hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của anh. Nhưng có vẻ anh đắc ý quá sớm rồi khi mới làm rể được 3 năm thì lòi cái đuôi phụ bạc.

Chồng làm sinh nhật cho bồ, bố mẹ vợ thanh toán hết - Ảnh 1

Thế nhưng phát hiện ra thì điều chị nhận lại là sự trơ tráo của anh (Ảnh minh họa)

Anh quen một cô ả, cả hai nhanh chóng quấn lấy nhau. Anh muốn rời ra nhưng không được vì cũng chán ngấy cô vợ béo ục ịch rồi. Có điều chuyện ngoại tình này anh phải hết sức cơ mật không để lộ ra ngoài. Còn phải mua một cái điện thoại khác để liên lạc với bồ thì biết rồi đấy. Có điều chị lại tinh ý phát hiện ra.

Thế nhưng phát hiện ra thì điều chị nhận lại là sự trơ tráo của anh. Anh đe doạ chị mang con đi, anh đá.nh vào tâm lý sợ bố mẹ phải muộn phiền, lo lắng của chị. Thế nên không còn cách nào khác, chị cắn răng chịu đựng. Nhưng anh lại vui mừng sớm quá, huênh hoang mở tiệc sinh nhật cho bồ.

Chồng làm sinh nhật cho bồ, bố mẹ vợ thanh toán hết - Ảnh 2

Anh thật sự không thể hiểu nổi tại sao bố mẹ vợ anh lại biết chuyện nữa (Ảnh minh họa)

Anh đặt một bàn tiệc hoành tráng ở nhà hàng mời bạn bè cô bồ tới dự. Anh cũng có yêu cầu không chụp ảnh để giữ kín bí mật. Thế nào mà trong lúc đang ngất ngây vui sướng, anh ra thanh toán tiền bữa tiệc thì tái mặt khi cô kế toán bảo: “Bố mẹ vợ trả hết 10 triệu cho anh rồi, họ nhắn anh đi thẳng không cần về nhà đâu”.

Anh còn hỏi đi hỏi lại xem có phải nhầm không nữa nhưng câu trả lời vẫn là chắc nịch. Thậm chí cô lễ tân còn giơ ra bức ảnh chụp bố mẹ vợ anh để đối chứng nữa. Anh hoảng hồn. Phen này thì coi như xong đời rồi.

Anh thật sự không thể hiểu nổi tại sao bố mẹ vợ anh lại biết chuyện nữa. Nhưng giờ quan trọng nhất là anh phải làm thế nào để giải thích với bố mẹ vợ đây. Chẳng lẽ công sức bao năm qua cố gắng của anh lại đổ sông đổ bể thế này ư?

Nguồn: Webtintuc