Hà Giang : Thăm, ᴛặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Tùng Vài – Quản Bạ

Nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ mỗi dịp tết đến xuân về và các cán bộ chiến sỹ trên các tổ, chốt phòng chống dịch tuyến biên giới, ngày 01/02/2021, đoàn công tác Hội Phụ nữ, Huyện đoàn, Trường PTDT Nội Trú Bắc Mê đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đồn Biên phòng Tùng Vài – Quản Bạ.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Mương Thị Nhi – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Bắc Mê; đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư huyện đoàn huyện Bắc Mê; đồng chí Nguyễn Quang Thanh – Phó hiệu trưởng Trường PTDT Nội Trú Bắc Mê cùng các đồng chí trong Đoàn.

 

Đồn Biên phòng Tùng Vài là đơn vị kết nghĩa với huyện Bắc Mê (trong đó có 03 đơn vị: Hội Phụ nữ, Huyện đoàn và Trường PTDT Nội Trú Bắc Mê). Phát huy truyền thống tốt đẹp, những năm qua các đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, động viên thắt chặt tình đoàn kết gắn bó.

 

Trải qua 62 năm chiến đấu xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nuôi dưỡng, giúp đỡ tận tình của nhân dân, BĐBP không ngừng phát huy phẩm chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp của Quân đội và lực lượng. Cán bộ, chiến sĩ BĐBP đã nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, chịu đựng gian khổ, vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, gắn bó với đồng bào các dân tộc, đồng cam cộng khổ, đoàn kết một lòng, gắn bó máu thịt với nhân dân để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, giữ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

 

Thay mặt cho Trường PTDT Nội Trú, đ/c Nguyễn Quang Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, gửi món quà tinh thần của các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường cùng những lời động viên chúc mừng, mong các đồng chí, chiến sĩ tích cực học tập, nghiên cứu, đáp ứng được nhiệm vụ trong thời kỳ mới, đồng thời củng cố tình đoàn kết quân dân, tạo thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền độc lập, an ninh trật tự, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, hoà bình cho nhân dân trên các tuyến biên giới, hải đảo của Tổ quốc./.

Tin bài: Nguyễn Thanh

Theo http://ptdtntbacme.hagiang.edu.vn/Default.aspx?sname=ptdtntbacme&sid=2070&pageid=67136&catid=83307&id=513781&catname=Tin-truong&title=Tham–tang-qua-cho-can-bo–chien-sy-don-Bien-phong-Tung-Vai—Quan-Ba&fbclid=IwAR2Us8QurT-IYDvxNgNktlce42hc1c1ceZNrzfvOxKRvbU8TozDenPAJQk8