Quảɴɢ Nam: TP. Tam Kỳ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2021

Tại Văn Thánh – Khổng miếu TP. Tam Kỳ (Quảng Nam), UBND TP. Tam Kỳ vừa long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phan Châu Trinh lần thứ XX, năm 2021.

Giải thưởng Phan Châu Trinh năm nay được trao cho 53 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập

Giải thưởng mang tên nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh là giải thưởng danh giá, được Đảng bộ và nhân dân TP. Tam Kỳ tổ chức thực hiện từ năm 2001 và trở thành giải thưởng thường niên.

Trải qua 20 năm, giải thưởng này đã kịp thời động viên, khen thưởng cho hàng trăm lượt cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Tạo động lực để cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh tiếp tục phấn đấu trong công tác và học tập, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Có 1 cá nhân vinh dự 3 lần được nhận Giải thưởng Phan Châu Trinh

Giải thưởng Phan Châu Trinh năm nay được trao cho 53 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Trong đó, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp cho Giải thưởng Phan Châu Trinh và công tác khuyến học – khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, 1 Phó Giáo sư, 1 Tiến sĩ, 1 Bác sĩ Chuyên khoa II, 2 Thạc sĩ, 1 Nhà giáo ưu tú, 2 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 29 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên, 6 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp quốc gia và 9 học sinh đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh (giải Nhất cấp tỉnh) với tổng giá trị hơn 180 triệu đồng. Trong số này có 1 cá nhân vinh dự 3 lần được nhận Giải thưởng Phan Châu Trinh và 4 cá nhân được nhận 2 lần.

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, tất cả những người nhận giải và các đại biểu dự lễ trao giải thưởng đều phải thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn và đo thân nhiệt./.

Nguồn: https://baodantoc.vn/quang-nam-tp-tam-ky-trao-giai-thuong-phan-chau-trinh-nam-2021-1630230519086.htm