Ông Dũng ‘lò vôi’ lên sóng, khuyên vợ: ‘Khổ lắm, đừng ɴói nữa đừng có hơn thua với họ’

Ông Dũng ‘lò vôi’ lên sóng livestream, khuyên vợ không tranh luận bàn cãi với những người kém hiểu biết.

Sau màn độc diễn đầy căng thẳng khi câu dẫn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mắc bẫy và ra mặt trước công chúng, bà Phương Hằng đã mời chồng là ông Dũng ‘lò vôi’ lên sóng livestream để chia sẻ với khán giả gần xa đôi điều. Từ khi thông tin vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ sản xuất oxy và cứu trợ miễn phí cho bà con khó khăn được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện. Bà Hằng cũng ‘cãi tay đôi’ với antifan về chuyện này.

hình ảnh

Ông Dũng ‘lò vôi’ lên sóng livestream khuyên vợ

Trước tình huống này, sau khi bà Phương Hằng kể cho chồng nghe, ông Dũng ‘lò vôi’ cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên sóng livestream. Nam doanh nhân nói thẳng khi biết được có nhiều antifan cho rằng oxy của vợ chồng ông chỉ cho cá thở không dùng được cho người. Ông Dũng ‘lò vôi’ chia sẻ: “Nhiều người xúc phạm oxy Đại Nam để cho cá thở. Có ai mượn họ thở đâu mà nói chuyện đó. Rồi gia đình vô nằm trong bệnh viện rồi lúc đó có phân biệt bình nào là bình oxy của Chính phủ, oxy nào là oxy cá thở hay người thở không?”.

 

hình ảnhhình ảnh

Ông Dũng nhiệt tình giao bình oxy cho đội cứu trợ (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, ông Dũng ‘lò vôi’ còn khuyên vợ không tranh luận hay bàn cãi với những người kém hiểu biết làm gì. Ông nói: “Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt, khổ lắm đừng nói nữa đừng có hơn thua với những người như vậy”. Sau đó, sáng 30/8, bà Phương Hằng đã đăng lên mạng xã hội thông báo: “Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ không chuyển giao oxy cho bất cứ cá nhân tổ chức nào, ngoài bộ đội, công an và những người làm công việc cho nhà nước”.

hình ảnh

Dòng chia sẻ của bà Phương Hằng trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)

Tạm ngưng khẩu chiến với antifan, bà Hằng đã quay lại với seri ‘đấu tố’ người nổi tiếng. Trong livestream mới nhất của mình, bà Phương Hằng đã cập nhật cụm từ ‘Phong Sát’ để ám chỉ tới những nghệ sĩ bà nhắm đến và nắm giữ nhiều thông tin bất lợi. Được biết, nữ đại gia Bình Dương đã thuê luật sư tại Mỹ để kiện nam ca sĩ cược kim cương với bà. Ngoài ra, một số nhân vật mới cũng xuất hiện trong livestream của bà Hằng là ông Đoàn Ngọc Hải và danh hài Việt Hương.

hình ảnh

Bà Phương Hằng mạnh tay với Đàm Vĩnh Hưng

Khi nhắc đến hai nhân vật mới, bà Hằng tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng ‘thích làm loạn’. Bà Hằng cũng bày tỏ thẳng thắn về việc Thủy Tiên khóc trên sóng livestream, nữ đại gia cho rằng chỉ cần 1 cú điện thoại là mọi chuyện sáng tỏ ngay. Những câu nói của bà Hằng khiến cho nhiều người có 1 đêm mất ngủ.

hình ảnh

Vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, cuộc đấu tố của bà Phương Hằng không có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh những ý kiến không thích, không ủng hộ thì có nhiều dân mạng cho rằng cũng cần có 1 nhân vật nào đó đủ quyền lực để nói về câu chuyện này một cách rõ ràng, minh bạch để khán giả được biết và hiểu rõ hơn mọi chuyện. Không biết, chị em nhà mình nghĩ gì về câu chuyện này!

 

Nguồn: webtretho