Ninh Bình : Công an huyện Kim Sơn ᴘhát hiện, xử lý 3 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 huyện Kim Sơn, Công an huyện Kim Sơn đã xây dựng các chương trình, kế hoạch, các phương án triển khai thực hiện nghiêm túc.

Công an huyện Kim Sơn kiểm tra, xử lý người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Bên cạnh việc tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo, Công an huyện phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn tổ chức đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch; trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 theo hướng dẫn của Cơ quan Y tế.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, Công an huyện Kim Sơn còn phối hợp tổ chức phát miễn phí và hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang y tế đúng cách. Tăng cường lực lượng, biện pháp nắm tình hình, địa bàn, quản lý chặt chẽ các trường hợp xuất nhập cảnh, không để tình trạng xuất, nhập cảnh tráo phép; rà soát các trường hợp đi, đến từ vùng dịch về địa phương. Kiên quyết phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, Công an huyện Kim Sơn đã phát hiện, xử lý 3 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định, phạt tiền 6.000.000 đồng./.

Nguyễn Bình

Theo http://congan.ninhbinh.gov.vn/cong-an-huyen-kim-son-phat-hien-xu-ly-3-truong-hop-khong-deo-khau-trang-noi-cong-cong/