Nhóm bảo vệ “ʟᴏạɴ đả” với người nhà bệnh nhân ngay trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Chiều ngày 9/3 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang “loạn đả” cùng người nhà của bệnh nhân ngay trước cửa khoa Khám chữa bệnh.

Sự việc xảy ra chiều nay (9/3)tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

 

Tuyên Quang: Loạn đả ngay trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại cho thấy có ít nhất 4 bảo vệ tham gia vụ đánh nhau trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, người nhà một bệnh nhân được bảo vệ bệnh viện nhắc nhở đeo khẩu trang. Nhưng sau đó, hai bên không hiểu nhau, bức xúc lời qua tiếng lại rồi lao vào đấm đá lẫn nhau.

Những hình ảnh trong clip cho thấy có ít nhất 5 người mặc đồng phục bảo vệ, có đeo thẻ cầm những đoạn gậy sắt ngắn vụt vào một thanh niên. Người thanh niên cũng phản kháng trở lại. Vụ lộn xộn diễn ra hơn 5 phút mới dừng.

Tuyên Quang: Loạn đả ngay trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra ngay trước cổng Khoa Khám bệnh của Bệnh viện. Ảnh: Cắt từ clip

PV Báo Điện tử Dân Việt đã liên hệ với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang (Bệnh viện A – Tuyên Quang) và được xác nhận có sự việc “loạn đả” kể trên xảy ra tại Bệnh viện. Được biết, hiện Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đang làm việc với cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Báo điện tử Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin.

Theo https://danviet.vn/clip-nhom-bao-ve-loan-da-voi-nguoi-nha-benh-nhan-ngay-trong-benh-vien-da-khoa-tinh-tuyen-quang-20210309172320476.htm?fbclid=IwAR3Qf9SIEm0dNHTTVMOCaU4GrGHolVBWnX3UD6yICWJe8cinXPQ0r-9iCHI