Nhan ѕắᴄ ɴữ ѕɪɴһ Nam Định gây chú ý tại Hoa hậu Hoàɴ vũ Việt Nam 2021

Dược Thanh – nữ sinh 19 tuổi đến từ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đang nhận được sự chú ý khi góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang nóng dần lên bởi đường đua ở vòng bình chọn online. Hiện tại, nữ sinh 19 tuổi đến từ Nam Định – Dược Thanh đang thu hút nhiều sự quan tâm bởi việc bứt phá mạnh mẽ trên bảng bình chọn.

Top 3 dẫn đầu vòng bình chọn online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là Bảo My – Dược Thanh – Lệ Nam (chị gái Nam Em). Trong đó, Dược Thanh vững vàng ở vị trí thứ 2 và nhiều khả năng sẽ tiếp tục bứt phá trong thời gian sắp tới.

Dược Thanh tên thật là Hoàng Thị Thanh Dược, sinh năm 2002 và quê ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Nữ sinh 19 tuổi sở hữu chiều cao 1m73 và có số đo 3 vòng lần lượt là 88 – 60 – 92.

Dược Thanh cho rằng việc tham gia cuộc thi nhan sắc quy mô, chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2021 sẽ giúp cô hoàn thiện bản thân, đồng thời tích luỹ trải nghiệm để có những bước phát triển tốt hơn trong tương lai.

Nói về lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Dược Thanh chia sẻ: “Được sinh ra trên mảnh đất Nam Định giàu truyền thống văn hóa, ngay từ khi còn bé em đã có niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật và cái đẹp.

Cái đẹp mà em muốn hướng đến là vẻ đẹp thuần tuý của con gái Nam Định nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung hay nói cách khác là sự hài hoà của nét đẹp hình thức và nét đẹp tâm hồn.

 

Một điều thú vị là trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Dược Thanh chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào.

Người đẹp 19 tuổi cho biết, cô rất thích 2 đàn chị là H’Hen Niê và Hoàng Thùy. “Chị H’Hen Nie là hình mẫu cho việc vượt qua mọi khó khăn để chạm tay vươn tới vinh quang, chứng minh tài năng, vẻ đẹp hình thể và tâm hồn.

Em rất thích xem chị H’Hen Niê trình diễn trên sân khấu vì chị luôn mang đến những năng lượng tích cực” – Dược Thanh chia sẻ.

Còn với Hoàng Thùy, đây là người đã khơi gợi đam mê cái đẹp cho Dược Thanh. Cho đến hiện tại, cô luôn cố gắng nỗ lực để thực hiện được đam mê bản thân như cách Hoàng Thùy truyền cảm hứng cho mọi người.

Dược Thanh ghi điểm bởi gương mặt thanh tú, nụ cười tươi tắn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp lớn để tìm ra người đẹp xứng đáng, tiếp tục các sứ mệnh vì cộng đồng. Năm nay, cuộc thi dự kiến diễn ra từ tháng 9-12/2021 với mục tiêu tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe và góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Theo Zung

Nguồn: https://viezone.vn/nu-sinh-19-tuoi-o-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-muon-no-luc-nhu-hoang-thuy-bJD7dFJScraJ.html