Người dân Lai Châu ᴛìm đến các điểm du lịch cộng đồng ngày đầu năm

VOV.VN – Trong ngày  (1/1 âm lịch), cùng với hoạt động thăm, chúc Tết người thân, người dân Lai Châu đã tìm đến các điểm du lịch cộng đồng và khu du lịch văn hóa để vui chơi.
Hôm nay, tại Lai Châu trời có nắng, rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời. Tuy nhiên, tại các điểm vui chơi trên địa bàn thành phố Lai Châu và các huyện lân cận như Tam Đường, Phong Thổ… các khu vui chơi không có quá đông người, do hầu hết người dân đều ý thức được công tác phòng, chống dịch bệnh.

Người dân Lai Châu tìm đến các điểm du lịch sinh thái, cộng đồng ngày đầu năm để vui chơi
Chị Trần Thu Hà, một giáo viên đến từ thành phố Lai Châu chia sẻ: Người thân chủ yếu ở dưới xuôi, vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chị và gia đình đã ở lại Lai Châu ăn tết. Sáng nay, sau khi làm lễ thắp hương mùng 1 xong, chị và mọi người trong gia đình đã cùng ra ngoài chơi, cầu mong một năm mới bình an.

“Điều tôi mong muốn nhất là bản thân tôi, gia đình và những người thân xung quanh tôi có một sức khỏe tốt, một công việc hanh thông, mong muốn dịch Covid-19 sẽ sớm được dập tắt, khống chế một cách hoàn toàn mọi người có thể yên tâm trở về công việc thường ngày của mình”, chị Trần Thu Hà nói./.

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc

Theo https://vov.vn/du-lich/nguoi-dan-lai-chau-tim-den-cac-diem-du-lich-cong-dong-ngay-dau-nam-837074.vov