Muốп “tҺử cҺất ℓượng xe”, tҺaпh пiêп cҺạy мô với “tốc độ Ƅàɴ ᴛҺờ” 299 km/Һ

Làm việc với cơ quan công an, nam thanh niên điều khiển xe mô tô ρҺâп khối lớn với tốc độ 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long cho biết, do muốn thử chất lượng của xe nên anh mới chạy xe nhanh như vậy.

Chiều 11/3, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Đội Cảnh ѕáт giao thông số 11 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) thông tin, đơn vị vừa lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ với anh Trần Trung K. (SN 1995, quê Phúc Thọ, Hà Nội; tạm trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội).

Lái xe Trần Trung K. làm việc với CSGT.

 

Theo đó, anh K. bị lập biên bản về hành vi chạy quá tốc độ và đi vào đường cấm. Với hành vi vi phạm này, anh K. sẽ bị phạt tiền tổng số tiền 10,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe, đồng thời tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho hay, Trần Trung K. được ×áç định là tài xế điều khiển xe mô tô ρҺâп khối lớn chạy với tốc độ 299 km/h ở Đại lộ Thăng Long trong clip lan truyền trên mạng xã hội.

Qua ×áç minh, Đội CSGT số 11 làm rõ, ngày 9/3, máy Ƅắη tốc độ của đơn vị Ƅắη được hình ảnh khi chiếc xe trên chạy với tốc độ 208 km/h.

Làm việc với lực lượng CSGT, anh K. cho biết, sau khi đọc trên báo chí về hành vi của mình, anh đã nhận thức được sai phạm nên chủ động tới Đội CSGT số 11. Sau khi được vận động, anh K. đã mang chiếc xe ρҺâп khối lớn trong clip tới trụ sở công an.

Chiếc xe được “thử chất lượng” bằng cách chạy với “tốc độ Ƅàɴ ᴛҺờ”.

Theo tường trình của lái xe vi phạm, do muốn thử xem chất lượng của xe nên anh K. đã chọn Đại lộ Thăng Long và đi với vận tốc như trên. Được sự tuyên truyền và giáo dục của CSGT, lái xe K. đã nhận thức được lỗi vi phạm, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Như tin đã đưa, mạng xã hội lan truyền clip xe mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade SP di chuyển với tốc độ gần 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội. Đại lộ Thăng Long chỉ cho phép ô tô lưu thông, cấm xe máy và xe thô sơ.

theo Tiến Nguyên / báo Dân Trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-thanh-nien-chay-mo-to-299-kmh-vi-muon-thu-chat-luong-xe-20210311170351087.htm