Mẹ chồng khóc ɴứᴄ nở tiễn con dâu cũ đi lấy chồng, tặng của hồi môn tiền tỉ: Đời được mấy ai

Điều xúc động nhất là người mẹ này đã thuyết phục con dâu của mình tái hôn khi con trai đã mất từ lâu. Đúng là chỉ cần sống tốt thì ai cũng thương cả các mẹ nhỉ. Người ngoài nhìn còn rơi nước mắt huống chi là người trong cuộc.

Theo thông tin em có đọc được từ 2sao, vừa qua trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh đám cưới của cô dâu.

Chỉ bấy nhiêu thôi thì chắc chắn đoạn video không gây được sức hút lớn đến như thế. Trong khi tiễn cô dâu về nhà chồng, một người phụ nữ trung niên đã quyến luyến, khóc nức nở không muốn cô đi. Nhìn những hình ảnh ấy nhiều người sẽ nghĩ rằng người phụ nữ trong đoạn video là mẹ ruột nhưng bất ngờ hơn rằng bà chính là mẹ chồng của nàng dâu.

hình ảnh

Người mẹ khóc nức nở khi phải tiễn con dâu đi tái giá – Ảnh 2Sao

Được biết, đám cưới này diễn ra ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô dâu từng có một đời chồng nhưng không may người chồng này mất sớm vì tai nạn.

Dù đau khổ nhưng người vợ này vẫn cố gắng gượng vực dậy để chăm lo cho đứa con mới sinh và bố mẹ chồng. Thời gian trôi qua, cô vẫn chăm chỉ làm lụng, một lòng chăm sóc cho con và bố mẹ chồng như những ngày chồng còn sống.

Thời gian trôi qua được 5 năm, thương cảnh con dâu chỉ vừa mới ngoài 30 tuổi đã phải chịu cảnh đơn chiếc mẹ chồng đã nhờ bạn bè làm mai cho con dâu.

hình ảnh

Ảnh 2sao

Nhờ sự thúc dục của gia đình chồng và nhiều bạn bè, cô dâu và người được mai mối cũng quyết định tiến tới hôn nhân.

Người mẹ chồng này chính là người trực tiếp đứng ra tổ chức hôn lễ cho con dâu của mình. Đúng là một trường hợp hiếm gặp và đầy ắp tình cảm khiến dân mạng vô cùng xúc động.

Trong đám cưới, người mẹ chồng này đã để lại của hồi môn cho cô con dâu của mình với số tiền 30 vạn nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng).

hình ảnh

Của hồi môn mẹ chồng dành cho con dâu hơn 1 tỷ đồng – Ảnh 2Sao

Lúc tiễn con lên xe hoa, mẹ chồng ôm mặt khóc rưng rức. Hình ảnh này lọt vào ống kính của nhiều người. Khoảnh khắc ấy khiến nhiều người tin rằng trên đời này có nhiều mối quan hệ không phải ruột thịt nhưng vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không phải như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu sống chân tình, đối đãi với nhau thật tốt bằng con tim thì tình cảm ấy chính là tình cảm thật lòng.

Nhìn cảnh mẹ chồng bịn rịn, không nỡ tiễn con dâu đi mới thấy được rằng cô gái ấy chắc chắn là một người con dâu tốt. Và cô dâu cũng thật may mắn khi tình cảm của mình được gia đình chồng đón nhận và trân trọng như vậy.

Cảnh tượng đẹp đẽ và thấm đượm tình cảm ấy sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều người. Nhất là với những cô gái còn lo lắng và bất an về cuộc sống hôn nhân và bi quan về mối quan hệ mẹ chồng – con dâu.

hình ảnh

Hình ảnh mẹ chồng bịn rịn không nỡ tiễn con dâu đi gây xúc động – Ảnh 2sao

Nhìn những hình ảnh này có thể thấy được rằng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh các mẹ nhỉ. Không phải mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu lúc nào cũng căng thẳng và đáng sợ đâu. Chỉ cần ta đối với người khác thật tâm thì chắc chắn cũng sẽ nhận lại được sự thật lòng thôi nhỉ.

Từ đây có thể cho mọi người thấy được rằng kết hôn không đáng sợ như vậy đâu, những cô gái trẻ chưa kết hôn cũng đừng quá bi quan về chuyện lấy chồng hoặc chuyện mẹ chồng nàng dâu nhé!

—–

TỔNG HỢP: 2SAO https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/me-chong-khoc-nuc-no-tien-con-dau-cu-di-lay-chong-tang-cua-hoi-mon-tien-ti-doi-duoc-may-ai?fbclid=IwAR06ZHIkV24m1AvDF3xJ78qRfxs4CIDAFin9rPb-Ada3BsXnxbBU34pUMhg