“Máy bay“ 26 tuổi đi quá giới hạn với nam sinh lớp 12, ɴhà gái sẵn sàng “nuôi rể“ ăn học thành tài

Lỡ có bầu với cậu nhóc 18 tuổi nhà bên cạnh, cô nàng “máy bay” lớn hơn 8 tuổi làm liều trình bày với 2 bên gia đình, ai ngờ cả hai nhà đều đồng ý cưới.

Câu chuyện về những “phi công” lái “máy bay bà già” đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Quan niệm tình yêu hiện đại chấp nhận mọi rào cản về tuổi tác, gia thế, giới tính và là môi trường tự do để người trẻ thể hiện sự phóng khoáng của tình yêu.

Thế nhưng đôi khi, phóng khoáng quá cũng gây ra những rắc rối, đơn cử như tình huống “phi công” quá nhỏ, “máy bay” quá già của cặp đôi trong câu chuyện dưới đây. Chỉ vì sự bất cẩn cũng như chủ quan, cô nàng 26 tuổi này đã lỡ có con với anh chàng chỉ mới 18 tuổi.

 

Máy bay 26 tuổi đi quá giới hạn với nam sinh lớp 12, nhà gái sẵn sàng nuôi rể ăn học thành tài

Chuyện các cặp đôi chồng trẻ vợ già khá bình thường trong thời điểm hiện tại (ảnh minh họa)

 

Theo chia sẻ của cô nàng trên mạng xã hội, cô sinh năm 95, đã đi làm và được bố mẹ thuê cho một căn nhà gần công ty để tiện làm việc. Cách đây 3 tháng, cô nàng quen một chàng trai sinh năm 2003. Cậu nhóc cao to, đẹp trai, hiền lành nên đã thu hút sự chú ý của bà chị thành đạt. Vì một sự cố xin tắm nhờ, cả hai cùng nhau uống bia sau đó đi quá giới hạn, từ đó tiếp tục nhiều lần thân mật với nhau mà không có phương án bảo hộ.

 

” Mấy ngày trước em phát hiện cơ thể khác thường nên dùng que thử thai và phát hiện mình có thai. Em vẫn chưa cho ai biết cả. Nhà em nói chung có điều kiện, nhà nó thì bình thường. Em cũng công việc ổn định nên không lo lắng nhưng giờ thằng nhóc còn học lớp 12, với lại học lực tới năng lực nó chả có bất cứ thứ gì, nói chung không ăn thua, cưới nó về chắc em nuôi nó quá, tính kiểu gì cũng không ổn.” Cô nàng tâm sự.

 

Máy bay 26 tuổi đi quá giới hạn với nam sinh lớp 12, nhà gái sẵn sàng nuôi rể ăn học thành tài

Cả hai trở thành vợ chồng sau thời gian làm “FWB (Bạn giường)” của nhau.

Được biết, sau khi đăng bài hỏi ý kiến cộng đồng mạng, cô nàng đã mạnh dạn thông báo gia đình hai bên và nhận được cái gật đầu đồng ý của cả bố mẹ ruột lẫn bố mẹ chồng. Bên cạnh đó, gia đình cô còn đồng ý nuôi chàng rể nhỏ học đến khi thành tài thì thôi. Cô nàng cũng có vẻ vui với quyết định này.

Bài viết sau khi được đăng tải đã khiến không ít cư dân mạng tranh luận. Nhiều người cho rằng việc các cặp đôi lệch tuổi, thậm chí nhiều tuổi là điều bình thường, miễn họ yêu nhau thì thôi. Một số khác thì cho rằng gia đình chàng trai và cả anh “phi công” đang muốn đào mỏ cô tiểu thư nhà giàu này. Dù vậy đa số cư dân mạng vẫn gửi lời chúc mừng cô nàng khi có cái kết viên mãn.

Máy bay 26 tuổi đi quá giới hạn với nam sinh lớp 12, nhà gái sẵn sàng nuôi rể ăn học thành tàiMáy bay 26 tuổi đi quá giới hạn với nam sinh lớp 12, nhà gái sẵn sàng nuôi rể ăn học thành tài

Phản ứng của CĐM trước câu chuyện tình yêu bi hài.

Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/may-bay-26-tuoi-di-qua-gioi-han-voi-nam-sinh-lop-12-nha-gai-san-sang-nuoi-re-an-hoc-thanh-tai-v2a8vPXEKk.html?fbclid=IwAR3AYpzic6uKPbavHnq5WBTLbAdTFnuNegGCA0WUcw_y2EUIrvukLtkkC00