Lương tháng 5 triệu, cô dâu chú rể gây sốc khi tổ chức đám cưới ᴛrong biệt thự dát vàng ở Ninh Bình

Dù thu nhập hàng tháng chỉ 5 triệu đồng, cặp đôi hiến cộng đồng mạng sửng sốt khi tổ chức đám cưới trong biệt thự dát vàng trị giá trăm tỉ.
Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen “sửng sốt” khi đọc bài viết chia sẻ hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi ở Ninh Bình. Theo chia sẻ, thu nhập cô dâu chú rể chỉ 5 triệu đồng nhưng qua hình ảnh được đăng tải, độ hoành tráng và xa hoa của đám cưới khiến ai nấy phải trầm trồ.

“Mới đây hình ảnh đám cưới rất mộc mạc giản dị của cặp chú rể – cô dâu tại Ninh Bình gây cảm động lấy đi nhiều nước mắt cư dân mạng vì quá chân chất.

Chú rể lương tháng 5 triệu, cô dâu lương tháng 5 triệu. Cả 2 đều không cần phải quá giàu, cả 2 không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì sẽ cùng nhau cố gắng để tạo ra hạnh phúc.

Em làm về sớm em đi chợ em nấu ăn em đợi anh về. Anh làm về sớm anh dọn dẹp nhà, anh giặt đồ anh nấu cơm đợi em về. Em làm về mệt em kể anh nghe, anh làm về mệt em rót nước ôm đầu vào lòng an ủi.

Nhà to hay nhỏ không quan trọng, tiền nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là bố mẹ 2 bên giàu là được rồi”, nội dung bài đăng trên mạng xã hội.

Toàn bộ khung cảnh đám cưới từ cổng chào đến sảnh đãi tiệc đều được trang trí vô cùng hoành tráng và xa hoa, đám cưới diễn ra trong tòa lâu đài dát vàng khiến cộng đồng mạng không khỏi “ganh tị”.

Nhiều cư dân mạng còn để lại bình luận cảm thán trước khung cảnh xa hoa của lễ cưới:

” Ăn cỗ chắc từ cổng vào sảnh hết 8 tiếng đi bộ ”

“Ở nhà này cũng tiện ha đám cưới không cần tốn tiền mướn nhà hàng”

“Ở trong nhà này chắc phải dùng bộ đàm nói chuyện với nhau”

Trước đây, biệt thự dát vàng này đã từng khiến dân mạng “sửng sốt” vì độ hoành tráng và thiết kế như lâu đài trong truyện cổ tích. Được biết, riêng phần xây thô tòa lâu đài đã trị giá khoảng 300 – 400 tỷ đồng, trần, cột, kèo, gian thờ… được làm hoàn toàn bằng gỗ gõ đỏ có tổng giá trị khoảng 100 tỷ đồng.

Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của bố chú rể – một doanh nhân nhân nổi tiếng ở Ninh Bình. Tên biệt thự được ghép lại từ tên của hai người con trai vị doanh nhân.

 

Toàn cảnh biệt thự dát vàng nhìn từ trên cao
BÀI VIẾT

Kiều Loan

Theo https://saostar.vn/doi-song/luong-thang-5-trieu-cap-doi-to-chuc-dam-cuoi-trong-biet-thu-dat-vang-20210124230424284.html