Lớp ʜọc 100% gái xinh ở Ninh Bình, cô chủ nhiệm cũng không chịu thua kém

Chuyện những tập thể toàn là con gái đã không còn xa lạ, nhưng lớp học với toàn những cô nàng xinh xắn và rạng rỡ thế này thì không nhiều lắm đâu!

Lớp học mà có nhiều gương mặt xinh xắn thì hẳn động lực để đến trường sẽ càng tăng thêm, nhất là đối với những bạn nam. Tuy nhiên, lớp 12H trường THPT Nguyễn Huệ (TP Tam Điệp, Ninh Bình) là một trường hợp đặc biệt bởi lớp này 100% thành viên đều là nữ. Không những thế, tất cả các thành viên này đều là những cô bạn vô cùng xinh xắn.

Sau khi những hình ảnh của lớp học đặc biệt này được đăng tải, cư dân mạng thực sự chỉ muốn được chuyển tới đây đi học để có thể tận mắt chứng kiến nhan sắc của tất cả những bạn nữ sinh của lớp học này. Khi nghe đến lớp học với rất nhiều những cô gái, chắc hẳn ai cũng nghĩ lớp sẽ rất dễ chia bè, kết phái. Tuy nhiên, các thành viên của tập thể 12H đã chứng minh định kiến đó là sai lầm.

Thanh Huyền, một thành viên của lớp, cho biết: “Ai cũng nghĩ lớp toàn con gái thế này thì chắc sẽ có nhiều xích mích lắm, ngay cả mình lúc mới vào lớp cũng khá lo lắng vì điều này, nhưng thực sự chúng mình không hề có tình trạng chia bè kết phái, các bạn rất hòa đồng và vui vẻ với nhau.

Tất nhiên, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong một lớp học, nhưng chúng mình luôn chọn cách cùng nhau giải quyết theo hướng tích cực nên dường như tất cả những xích mích tan biến, mọi điều vui vẻ lại quay trở lại lớp học.”

Nữ sinh lớp 12H duyên dáng trong tà áo dài nhân ngày khai giảng.

Nói thêm về những khó khăn khi lớp học toàn là nữ, Thanh Huyền tâm sự thêm rằng, dù không có con trai trong lớp nhưng các bạn vẫn cùng nhau tham gia tất cả các buổi lao động như sơn cửa, kê bàn ghế và nhiều công việc nặng như các lớp khác. Mặc cho có bị coi là chân yếu tay mềm, tất cả nữ sinh của lớp vẫn cùng nhau phân công và làm việc rất vui vẻ.

Qua những trải nghiệm đó, tất cả những cô nàng đều cảm thấy mình thật mạnh mẽ. Và từ đó, khẩu hiệu của lớp đã được đặt ra: “No boy no problem – Dù chẳng có con trai thì lớp chúng mình cũng chẳng có vấn đề gì”.

Là một tập thể toàn nữ nhưng không vì thế mà những ngày lễ như 8/3 hay 20/10 của lớp trở nên tẻ nhạt, ngược lại còn vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Huyền chia sẻ: “Bên cạnh việc tự tổ chức cùng nhau để chào đón ngày lễ, chúng mình còn được các bạn nam lớp khác tạo cho bất ngờ nữa.

Có lần, chúng mình không được vào lớp do không có chìa khóa để mở cửa, thì ra là các bạn nam lớp khác đã bí mật khóa cửa ngoài nhưng lại âm thầm ở trong lớp để chuẩn bị. Dù chỉ đơn giản là một bó hoa và một chùm bóng bay nhưng khi mở cửa ra thì chúng mình đều vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. Thực sự trong những giây phút đó, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được trở thành một thành viên của lớp”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của những cô bạn này trong bộ ảnh chào năm học mới nhé!

Còn đây là nhan sắc không hè kém cạnh của cô giáo chủ nhiệm lớp.

 

Theo Kenh14.vn

Nguồn: https://we25.vn/hoc-duong/lop-hoc-100-gai-xinh-o-ninh-binh-co-chu-nhiem-cung-khong-chiu-thua-kem-291247