Lộ hình ảnh cuối của NS Chí Tài vào ‘buổi sáng định mệnh’: Vui vẻ pha trò, vài tiếng sau là m͛ất

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì một cơn đột quỵ, khiến công chúng và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, đau xót. Tới nay, gần 4 tháng sau sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, khán giả vẫn không khỏi tiếc thương.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh hiếm hoi chụp lại khoảnh khắc nghệ sĩ Chí Tài trước lúc mất chỉ vài tiếng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không ai nghĩ rằng một người đang khoẻ mạnh với gương mặt, thần thái rạng rỡ như vậy lại sớm rời xa cõi đời.

Qua đoạn clip, có thể thấy trong buổi sáng của ngày “định mệnh”, Chí Tài đã cùng một số diễn viên đi cúng khai máy bộ phim mới. Danh hài diện chiếc áo nổi bật, vui vẻ chụp hình và pha trò với mọi người.

hình ảnh

hình ảnh

Bạn thân của nghệ sĩ Hoài Linh ăn mặc lịch sự với quần tây, áo sơ mi. Trong lúc cúng khai máy, Chí Tài còn nhắc nhở đồng nghiệp Phương Dung đeo khẩu trang khi đứng gần đám đông.

Dù không có cảnh quay trong hôm đó nhưng ông vẫn ở lại trò chuyện và chụp ảnh cùng mọi người trong đoàn phim. Khi ấy nghệ sĩ Chí Tài thỉnh thoảng lại pha trò, trêu chọc mọi người để tạo thêm không khí vui vẻ. Thậm chí, khi được yêu cầu chụp ảnh bằng điện thoại đắt tiền, ông lập tức “phản ứng”: “Điện thoại xịn để ở nhà rồi, chỉ mang cái điện thoại từ thời Bảo Đại đi thôi. Đi quay mang điện thoại đắt tiền làm gì, mất thì sao”. Sau đó, bạn thân Hoài Linh còn chủ động tạo những dáng dễ thương khi chụp ảnh cùng các diễn viên trẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Ngoài ra, ông còn thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi chủ động yêu cầu đoàn phim cung cấp một cuốn lịch quay phim. Nam nghệ sĩ còn thảo luận cùng một số thành viên trong đoàn về thời gian ghi hình cho các cảnh quay khác của ông vào ngày tiếp theo.

hình ảnh

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau đó, nam nghệ sĩ được phát hiện đột quỵ tại cầu thang bộ chung cư khu vực sinh sống và qua đời tại bệnh viện. Thành viên đoàn phim cho biết cố nghệ sĩ Chí Tài tham gia buổi cúng khai máy vào 7 giờ 30 sáng 9.12.2020 và ở lại với đoàn phim khoảng 30 phút. Đến 15 giờ chiều cùng ngày, cả đoàn phim đều sững sờ khi hay tin ông ra đi.

Nhìn chú cười tươi mà đau xót quá, đột quỵ nhanh chóng đến mức không ai ngờ chú đã vĩnh viễn ra đi. Mấy tiếng trước còn tươi roi rói thế này. Thế mới thấy đời người ngắn quá, ai biết được ngày mai ra sao nên bây giờ cứ tranh thủ sống thật tốt, thật vui và thật ý nghĩa phải không các mẹ.

Nguồn tin tổng hợp: ngoisao.vn, 2sao