Lai Châu : “Trao yêu thương, ɴhận nụ cười”

(BLC) – Hôm (11/3), Trung tâm Kỹ thuật khu vực 1 (Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel), Viettel Lai Châu và Câu lạc bộ Thiện nguyện 1982 (Lai Châu) tổ chức chương trình “Trao yêu thương, nhận nụ cười” tại bản Huổi Dạo, xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn.
Tại đây, các đơn vị hảo tâm đã trao 90 suất quà cho học sinh tại các trường học trên địa bàn (bao gồm các vật dụng phục vụ cho cuộc sống, ăn bán trú và bánh kẹo). Tổng giá trị quà 80 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị từ thiện tặng quà học sinh bản Huổi Dạo, xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn.

Như vậy, tính từ những tháng cuối năm 2020 đến nay, Viettel Lai Châu đã phối hợp tổ chức nhiều đợt từ thiện trao quà cho đồng bào nghèo, đặc biệt khó khăn ở khu vực các xã biên giới thuộc 2 huyện: Phong Thổ, Nậm Nhùn, với tổng giá trị các suất quà hàng trăm triệu đồng. Nhờ đó, giảm bớt khó khăn cho người dân và học sinh, tạo động lực để đồng bào các dân tộc vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm thiết thực cùng với cấp ủy, chính quyền tỉnh thực hiện công tác an sinh xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

1 số hình ảnh của chương trình

 

Thu Trang

Theo https://baolaichau.vn/x%C3%A3-h%E1%BB%99i/trao-y%C3%AAu-th%C6%B0%C6%A1ng-nh%E1%BA%ADn-n%E1%BB%A5-c%C6%B0%E1%BB%9Di111?fbclid=IwAR0khnf1oCZSaCI3TBCXSq9LHubMr404Goh_jV5XY4eyAbzjFFLKeWt6Smo