Khám pʜá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở “đất vàng” quận 2 của diễn viên quê Hải Dương và bí mật cực shock đằng sau

Chính chủ đã lên tiếng giải thích chuyện này.

Cách đây không lâu trên kênh YouTube cá nhân, diễn viên Huy Khánh có đăng tải vlog đến nhà Mạc Văn Khoa dự sinh nhật. Anh không quên “quảng cáo” rằng căn biệt thự nhà đàn em có giá tận 50 tỷ.

Được biết, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã chuyển sang sống ở căn biệt thự này vào đầu năm 2021. Nó nằm ngay khu đất vàng ở Đảo Kim Cương, rộng khoảng 500 mét vuông, có giá lên tới 50 tỷ đồng.

Ai cũng nghĩ Mạc Văn Khoa đã “chơi lớn” chi đậm tiền để tậu căn biệt thự này. Tuy nhiên, hoá ra anh chàng không mua đứt mà chỉ đi thuê thôi.

Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa và vợ

 

Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 2.

Huy Khánh đến thăm biệt thự của Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa chia sẻ trong 1 vlog: “Hôm nọ anh Huy Khánh qua nhà tôi ăn sinh nhật rồi quay clip đăng lên, nói đây là nhà 50 tỷ tôi mới mua. Anh ấy làm vậy khiến mọi người đồn ầm lên là tôi giàu có, có tiền mua nhà 50 tỷ.

Nhưng thực ra đây là nhà tôi đi thuê, tôi phải ở nhà thuê chứ làm gì có tiền mà mua nhà. Bố mẹ tôi còn gọi điện vào hỏi: Sao mày mua nhà mà không nói với tao, tao không hề biết. Tôi phải giải thích mãi bố mẹ mới nghe, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi quá”.

Có thể thấy dù là đi ở thuê nhưng Mạc Văn Khoa vẫn chăm chút khá nhiều cho không gina sống.

Từ bên ngoài, có thể thấy rõ sự bề thế của căn biệt thự 4 tầng với sân vườn và bể bơi rộng rãi. Nam diễn viên dùng trọn vẹn tầng 1 cho phòng khách, và nhà bếp. Khoảng sân nhỏ phía sau nhà có sức chứa khoảng 40 người dùng để hội họp, tiệc tùng với bạn bè. Riêng căn bếp rộng 50 mét vuông có cả quầy bar, khu ăn uống riêng. Tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, tầng 4 dùng làm phòng thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 3.

Không gian bên ngoài

 

Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 4.

Nhiều cây cối

 

Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 5.Khám phá biệt thự 50 tỷ rộng 500m2 ở đất vàng quận 2 của Mạc Văn Khoa và bí mật cực shock đằng sau - Ảnh 6.

Phòng ngủ

Vợ chồng Mạc Văn Khoa có một căn hộ chung cư ở quận Bình Thạnh tuy nhiên, do căn hộ cách âm kém khiến em bé không thể ngủ vì ồn ào được nên họ đã quyết định chuyển ra ở biệt thự cho riêng tư.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị https://kenh14.vn/kham-pha-biet-thu-rong-50-ty-rong-500m2-o-dat-vang-quan-2-cua-mac-van-khoa-va-bi-mat-cuc-shock-dang-sau-2021030522184441.chn