Hôn nhau đúng thời điểm “giãn cách xã hội” ở Hải Dương, đôi nam nữ bị phạt 2 ᴛʀɪệᴜ đồɴɢ

Đôi nam nữ vô tư ngồi nói chuyện, trao nhau nụ hôn bên hồ khi Hải Dương đang giãn cách xã hội nên bị phạt tiền.

Hôn nhau đúng thời điểm giãn cách xã hội ở Hải Dương, đôi nam nữ bị phạt 2 triệu đồng - 1

Cặp đôi vô tư ngồi nói chuyện, hôn nhau bên hồ trong thời điểm giãn cách xã hội ở Hải Dương.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh một cặp đôi rủ nhau ra ghế đá bên hồ để “tâm sự” tại phường Hải Tân, Hải Dương. Thậm chí cả hai không ngần ngại trao nhau nụ hôn tình tứ giữa lúc địa phương này đang thực hiện lệnh giãn cách.

Sau đó, cặp đôi đã bị lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản xử phạt mỗi người 1 triệu đồng về hành vi không thực hiện quy định giãn cách xã hội.

Sau khi thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự tức giận về hành vi coi thường các quy định khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Trước sự việc trên, chiều 20/2, ông Mai Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Hải Tân, TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, ngày 18/2, trong lúc đi kiểm tra, rà soát trên địa bàn phường, lực lượng chức năng đã phát hiện một cặp đôi đang vô tư ngồi nói chuyện, hôn nhau bên bờ hồ Hoà Bình. Thấy vậy, chính quyền đã lập biên bản cặp đôi trên và yêu cầu họ trở về nhà ngay.

Theo ông Nam, phường luôn bật loa phát thanh, đi vận động, tuyên truyền bà con thực hiện nghiêm chỉnh các quy đình về phòng, chống COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Ông không hiểu lý do gì đôi nam nữ trên lại rủ nhau ra hồ ngồi.

Ngoài ra, ông Nam cũng cho biết thêm, do không tôn trọng các biện pháp phòng dịch, hai người trên đã bị xử phạt 1 triệu đồng/người.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-nhau-dung-thoi-diem-gian-cach-xa-hoi-o-hai-duong-doi-nam-nu-bi-phat-2-trieu-dong-50202120216286336.htm