Hoᴛ boy bản sao Sơn Tùng M-TP quê Hà Nam ngày ấy giờ ra sao?

Từng nổi tiếng với biệt danh ‘bản sao Sơn Tùng M-TP’, hot boy có tên Ngô Đức Hải khiến nhiều chú ý và tò mò sau thời gian nổi tiếng anh chàng này ra sao?

Ngô Đức Hải (SN 2000) từng nổi tiếng trên MXH cách đây 2 năm với bức ảnh chụp góc nghiêng có nét giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Khoảnh khắc này khiến Hải trở thành hot boy “nổi như cồn” trong thời gian qua.

 

Từng là nam sinh chuyên ngành IT tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đức Hải được hội chị em “mê mệt” bởi gương mặt bảnh bao cùng sống mũi cao và đôi mắt một mí không khác gì nam thần xứ Hàn.

 

Sau gần 2 năm được cư dân mạng biết đến, cuộc sống của chàng hot boy có góc nghiêng giống Sơn Tùng M-TP có nhiều sự thay đổi bất ngờ.

 

Được biết, Đức Hải đã bảo lưu kết quả học tập tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, quyết định Nam tiến theo đuổi nghệ thuật vào năm 2020.

 

Nam tiến theo đuổi nghệ thuật, chàng hot boy này thử sức với vai trò mẫu ảnh, và hiện tại, Hải được biết đến với công việc của một diễn viên tự do.

 

Ngoài ra, Hải còn tham gia một số dự án âm nhạc và chăm chỉ trau dồi các kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

 

Gương mặt đẹp, thân hình chuẩn chính là lợi thế của Đức Hải trong công việc này, cậu bạn được nhiều nhãn hàng và nhiếp ảnh “chọn mặt gửi vàng”.

 

Chàng nam sinh năm nào được yêu mến không chỉ bởi gương mặt điển trai mà còn nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ.

 

Đường nét hoàn hảo mà Đức Hải có được chính là thừa hưởng từ cả bố và mẹ.

 

Gương mặt chàng trai sinh năm 2000 khá góc cạnh, với sống mũi cao và đôi mắt đầy cuốn hút.

 

Vì sở hữu vẻ đẹp “cực phẩm” nên chàng trai Hà Nam thường xuyên nhận được tình cảm và những lời tỏ tình của phái nữ.

 

Hiện tại, trang cá nhân Facebook của anh chàng đã có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Cư dân mạng luôn dành cho Đức Hải những lời khen “có cánh”. Ảnh: FBNV

create
Hạ Nhiên / kienthuc.trithuccuocsong.vn

Nguồn: https://kienthuc.trithuccuocsong.vn/cong-dong-tre/netizen-to-mo-cuoc-song-hien-tai-hot-boy-ban-sao-son-tung-m-tp-5576045.html