Hiện tượng mạng “cô gái H’mong giỏi tiếng Anh” ʜạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai

Hậu ly hôn, cô gái người H’mong đang cực kì hạnh phúc bên tình mới.

Sau khi chia tay với chồng Tây năm 2019, cô gái dân tộc H’mong – Lò Thị Mai (SN 1992) – hiện tượng mạng nói tiếng Anh như gió từng làm dậy sóng MXH đã có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên bạn trai mới. Được biết người ấy của Mai là một doanh nhân người Mỹ tên Huseng Yang. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào cuối tháng 10/2020.

 

Hiện tượng mạng cô gái Hmong giỏi tiếng Anh hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai về nửa kia - Ảnh 1.

 

Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, Lò Thị Mai và bạn trai liên tục dành cho nhau những lời đường mật trên mạng xã hội. Nhiều người quan tâm và theo dõi cô năm nào không giấu được sự phấn khích, vui mừng khi thấy cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc hậu ly hôn.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của mình, Huseng Yang của cô chia sẻ món quà sinh nhật tuyệt vời nhất trên thế giới và trong cả cuộc đời chính là người bạn gái của anh – Lò Thị Mai. Thậm chí anh không ngớt lời khen cô giỏi giang, thông minh, chu đáo, biết quan tâm và cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều kể từ khi cô xuất hiện.

“Tôi yêu cô ấy ngay cả khi tôi rất buồn. Cô ấy không sợ ai nghĩ gì về mình và phá vỡ mọi khuôn mẫu văn hóa. Cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Tôi tự hào khi được ở bên cạnh cô ấy. Vẻ đẹp của cô ấy không chỉ nằm ở bề ngoài bởi vì trái tim cô ấy rất thuần khiết khi đã giúp đỡ những người không may mắn, những người con và gia đình H’mong. Cô ấy luôn giúp tôi đi đúng đường mỗi khi tôi làm gì sai. Nếu bạn đã từng gặp một thiên thần trên trái đất, đó sẽ là cô ấy” – Huseng Yang viết.

Hiện tượng mạng cô gái Hmong giỏi tiếng Anh hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai về nửa kia - Ảnh 2.Hiện tượng mạng cô gái Hmong giỏi tiếng Anh hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai về nửa kia - Ảnh 2.

Những chia sẻ vô cùng ngọt ngào của người bạn trai Huseng Yang dành cho Lò Thị Mai

Hiện tượng mạng "cô gái H\'mong giỏi tiếng Anh" hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai - Ảnh 3.Hiện tượng mạng "cô gái H\'mong giỏi tiếng Anh" hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Lò Thị Mai từng có chuyện đẹp với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ). Năm 20 tuổi, Mai kết hôn với Steve sau 5 năm quen biết và chuyển sang Bỉ định cư.

Tuy nhiên đến 2019, cô tuyên bố ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, tiếc nuối, đã có nhiều đồn đoán về việc cô ngoại tình nên mới chia tay chồng. Tuy nhiên ngay sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận. Hiện tại dù đã ly hôn nhưng Lò Thị Mai vẫn cùng chồng cũ chăm sóc hai con trai.

Hiện tượng mạng "cô gái H\'mong giỏi tiếng Anh" hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai - Ảnh 4.Hiện tượng mạng "cô gái H\'mong giỏi tiếng Anh" hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai - Ảnh 4.Hiện tượng mạng "cô gái H\'mong giỏi tiếng Anh" hạnh phúc bên tình mới, bất ngờ nhất là tâm sự của đằng trai - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của Lò Thị Mai.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc https://kenh14.vn/hien-tuong-mang-co-gai-hmong-gioi-tieng-anh-hanh-phuc-ben-tinh-moi-bat-ngo-nhat-la-tam-su-cua-dang-trai-20210117125247251.chn