Hà Giang : Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến ᴛặng quà tết cho hộ nghèo tại huyện Quang Bình

Sáng 6/2, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – UV BTV, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Yên Thành và xã Tân Bắc, huyện Quang Bình. Cùng có đồng chí Nguyễn Công Sự phó bí thư huyện ủy, Nguyễn Trung Ngọc Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện và ãnh đạo cấp ủy chính quyền 02 xã Yên Thành và Tân Bắc.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến trao quà cho các hộ nghèo
Tại đây, đồng chí đã trao 17 xuất quà tết xuất quà của tỉnh cho 17 hộ gia đình có hoàn cảnh khó hăn thuộc hộ nghèo, cận nghèo của 02 xã Yên Thành và Tân Bắc. Tại đây đồng chí Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy cũng đã ân cần thăm hỏi chúc tết và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi sức khỏe đối với các hộ gia đình , mong muốn gia đình đón tết vui tươi, tiết kiệm và àm tốt công tác phòng chống dịch covid 19 ra đường phải đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân ,đồng chí cũng động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn và đón năm mới với nhiều niềm vui mới, yên tâm lao động sản xuất, đồng thời lãnh đạo huyện cũng đã yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đối với các gia đình có công, gia đình chính sách và các hộ gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Hoàng Tuấn (Quang Bình)

Theo http://hagiangtv.vn/thoi-su-chinh-tri/202102/truong-ban-to-chuc-tinh-uy-nguyen-minh-tien-tang-qua-tet-cho-ho-ngheo-tai-huyen-quang-binh-5c4239e/