Hà Giang : Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm chúc tết tại ᴍột số cơ quan, đơn vị

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu 2021. Ngày 6/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đến tặng quà, chúc tết một số cơ quan, đơn vị gồm: Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc TP Hà Giang, Công ty cổ phần cấp thoát nước Hà Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang và Bệnh viện đa khoa Đức Minh.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nói chuyện với Đảng bộ TP Hà Giang
Đến tặng quà và chúc tết Đảng bộ TP Hà Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết và đổi mới của tập thể BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND TP trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn; sự thống nhất trong công tác điều hành đã góp phần xây dựng bộ mặt đô thị của TP ngày càng đổi thay khang trang. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn TP Hà Giang luôn đi đầu trong quá trình phát triển để xứng tầm là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh; trước mắt cần tổ chức các hoạt động đón tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm gắn với thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid 19; đẩy mạnh cụ thể hóa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào thực tiễn địa phương; chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho cuộc bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp sắp diễn ra.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Công ty Cấp thoát nước
Nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc cấp thoát nước đối với đời sống nhân dân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn tập thể Công ty cổ phần cấp thoát nước Hà Giang luôn lao động sáng tạo, phục vụ tận tỉnh, kinh doanh hiệu quả, góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nói chuyện với BV Đa khoa tỉnh
Thăm, tặng quà và chúc tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang và Bệnh viện đa khoa Đức Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần “ Thầy thuốc như mẹ hiền” trong quá trình khám, chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay cần chủ động nhân lực, vật lực và đi tiên phong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid 19 hiệu quả; không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế tuyến trên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn mạnh Dũng tặng quà BVĐK Đức Minh

Văn Hương

Theo http://hagiangtv.vn/thoi-su-chinh-tri/202102/pho-bi-thu-tinh-uy-nguyen-manh-dung-tham-chuc-tet-tai-mot-so-co-quan-don-vi-ce00151/