Chàng trai “thánh đào mỏ“ xôn xao MXH: Đòi người yêu bán cả vàng để bao nuôi mình!

Là phái mạnh nhưng người đàn ông này dường như không có suy nghĩ tự lập mà chỉ muốn ăn bám bạn gái mình.

Mới đây, một bài “bóc phốt” bạn trai gây chú ý mạng xã hội như sau:

“Mọi người đọc xong câu chuyện cho em hỏi, anh ấy có phải đang đào mỏ em không?

Thật sự em rất yêu anh ấy, sẵn sàng cố gắng làm tất cả để đổi lấy nụ cười của anh. Thế nhưng anh ấy đào mò em từ những thứ nhỏ nhất, em chẳng hiểu sao lại như thế nhưng em sốc lắm ấy. Càng ngày anh càng trở lên quá đáng, rồi đến khi không chịu được nữa em đọc lại sao em thấy mình hèn quá ạ. Sao em không nhận ra con người của anh ấy sớm hơn chứ”.

Đi kèm với đó là những tin nhắn của cả hai dành cho nhau. Theo đó, nhân vật bạn trai này xin cô gái tất tần tật từ đồ ăn, bàn chải đánh răng đến mũ bảo hiểm…

 

Anh chàng người yêu liên tục sai bảo chuyện mua đồ.

Khi cô gái nói rằng hết tiền, anh ta còn tính đến chuyện bảo cô bán vàng để nuôi mình. Những câu nói và suy nghĩ cho chuyện “ăn bám” hết sức quyết liệt khiến tất cả phải bực mình khi đọc lại.

“Mai bán vàng rồi gửi tiền cho anh nhé”, “Yêu anh thì bán vàng đi”, “chắc em vẫn phải bán vòng, vào còn phải nuôi anh nữa mà”… Đây là những câu mà chàng trai đó nói ra. Thật sự không thể hiểu nổi vì sao kẻ đào mỏ đến thế nhưng cô gái vẫn yêu và vẫn chấp nhận được.

Đặc biệt hơn chính là quan điểm về chuyện tiêu tiền sau khi kết hôn mà anh ta nói ra.

“Lấy nhau về tiền ai người nấy tiêu, không ai quản tiền của ai. Tiền chồng chồng tiêu, tiền vợ chồng tiêu”. Những câu chữ khiến ai cũng cảm thấy phẫn nộ.

 

Nhờ cô gái mua thẻ điện thoại.

 

Đòi người yêu bán vàng cho mình.

 

 

Chặt chẽ trong việc chi tiêu.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần mọi người đều cho rằng chuyện yêu đương mà bị “đào” về kinh tế như thế thì tốt nhất nên chia tay. Người đàn ông không có trách nhiệm, chỉ biết phụ thuộc thì cũng thật khó để nhận về sự bao bọc lâu dài.

“Bỏ gấp bỏ gấp, gia đình cô gái mà biết chuyện chắc cũng điên tiết. Yêu đương “hại não” quá, người đâu mà liên tục đòi được mua này mua kia như thế cơ chứ”, một dân mạng bình luận.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-thanh-dao-mo-xon-xao-mxh-doi-nguoi-yeu-ban-ca-vang-de-bao-nuoi-minh-162211703152608701.htm