Tin tưởng phun xăm gần ɴhà, cô gái nhận về đôi môi sưng vù: Trước Tết làm đẹp cẩn thận

Làm đẹp, đặc biệt là phun xăm để có một đôi môi hồng hào lâu nay được rất nhiều chị em lựa chọn. Phun xăm là một trong những hình thức giúp chị em có được đôi môi đẹp hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Hầu hết dịch vụ này được các tín đồ làm đẹp mê vì không cần tô son mà môi luôn ửng hồng tự nhiên, hết cả những phần thâm môi ban đầu.

Thế nhưng, việc làm đẹp có khá nhiều bất cập. Người làm đẹp luôn cần minh mẫn lựa chọn địa điểm uy tín, tay nghề người thực hiện uy tín cũng như thời gian thích hợp. Nhiều cô gái không may gặp phải tình cảnh phun xăm môi để lại nhiều hậu quả khôn lường. Điều đó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân họ.

Ảnh Internet.

Một cô gái thực hiện việc làm đẹp ngay tại nhà với tiêu chí gần, tiết kiệm. Không may, sau khi phun xăm cô gặp tình trạng môi hỏng vô cùng đau đớn. Bản thân cô theo dõi và làm theo liệu trình kê đơn của spa, tuy nhiên môi càng ngày càng có dấu hiệu trở nặng. Ngay sau ngày đầu tiên, cô gái đã nhận ra những bất thường. Đôi môi không chỉ sưng to mà còn chứa nhiều mụn nước. Tình trạng này diễn ra liên tiếp nhiều ngày liền. đến ngày thứ 10, môi vẫn sưng đỏ khiến cô không thể chịu đựng thêm.

Ảnh Internet.

Đôi môi ở ngày 10 luôn có dấu hiệu nóng rát, thậm chí nổi chi chít những mụn li ti. Cô cho biết, cô liên hệ với spa nhưng chỉ nhận được phản hồi đây là tình trạng bình thường. Thậm chí sau ngày 5, bản thân cô đã không được chăm sóc kĩ lưỡng nữa. Môi méo lệch, phù nề, bong tróc rồi sưng và nổi mụn nước khiến cô bức xúc và đăng đàn lên hỏi ý kiến các tín đồ làm đẹp khác.

Được biết, thời gian cận Tết được rất nhiều chị em quan tâm làm đẹp, đặc biệt luôn mong chờ có một diện mạo hoàn hảo hơn bằng những phương pháp và liệu trình cho kết quả ngay trong 1 lần có thể kể đến như: phun, xăm, điêu khắc, laser… Tuy nhiên, rủi ro của những phương pháp làm đẹp này là không hề nhỏ.

Ảnh Internet.

Nhiều chị em làm môi hỏng khiến môi sưng như 2 miếng thịt bò khô, cứ mỗi lần nói chuyện lại chảy máu liên tục. Môi sưng tều và màu đỏ chót mãi không lành khiến người làm thẩm mỹ mất tự tin, không dám ra đường. Một số spa đổ lỗi cho cơ địa của người thực hiện liệu trình và không chịu trách nhiệm, người sau cùng phải nhận hậu quả là bản thân người đi làm đẹp chứ không ai khác.

Ảnh Internet.

Một số chị em có thể bị tình trạng nhiễm trùng, hoại tử môi nếu như việc sử dụng kim tiêm, chất tạo màu cho môi không đúng. Một số cơ sở thẩm mỹ làm liệu trình dỏm, chẳng bao lâu môi đã mất màu, tiền mất tật mang là vì vậy.

Ảnh Internet.

Theo đó, nhiều liệu trình phun xăm môi sẽ cần 1-2 tháng để lên màu đẹp, cũng như người thẩm mỹ không còn đau, ăn uống bình thường. Màu môi có thể thấy trong khoảng 5-7 ngày để biết như thế nào nhưng vẫn phải đợi lâu hơn. Với việc làm đẹp khá nhiều rủi ro này, chị em rất nên thận trọng và tính toán mức thời gian phù hợp. Gần Tết, đừng vì quá mong muốn làm đẹp mà để lại hậu quả “tiền mất tật mang”.

Tổng hợp.