Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang khai ᴍạc giải bóng đá

Sáng ngày 13.2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Công an lần thứ VI.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội tuyển.

Đây là giải bóng đá thanh niên truyền thống của Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ lên thăm tỉnh Hà Giang (26/3/1961 – 26/3/2021). Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng đến từ cơ sở Đoàn các Khối: Trực thuộc, An ninh, Cảnh sát, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Trại Tạm giam, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an huỵện Bắc Quang và Công an thành phố Hà Giang. Các đội bóng được chia thành hai bảng thi đấu vào các ngày nghỉ cuối tuần để tìm ra đội vô địch.

Phát biểu và trao cờ lưu niệm cho các Đội tuyển, Đại tá Dương Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc các cầu thủ thi đấu bình tĩnh, tự tin, phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm và tinh thần tập thể, thi đấu đạt kết quả cao nhất, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thể hiện khí thế và sức mạnh của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân.

Trung Thực

Theo https://congan.hagiang.gov.vn/tin-tuc-chi-tiet?newsId=202434&fbclid=IwAR1tB68gHILY2NSGSkngCMK9XZ07OWfxpKT3IhAMWmAtgG5bh5wa6eRQpjk