Đoàn lãnh đạo tỉnh Lai Châu do Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ làm Trưởng đoàn viếng Nghĩa ᴛrang Liệt sỹ tỉnh nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Sáng nay (8/2), Đoàn lãnh đạo tỉnh Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ và dâng hương Phòng thờ Bác nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.
Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, viếng phần mộ các liệt sỹ và kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hiến dâng trọn cuộc đời, tính mạng cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự nghiệp giải phóng của dân tộc và cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương phòng thờ Bác.
Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ và dâng hương phòng thờ Bác, báo công với Bác về những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đạt được trong năm qua. Những vòng hoa tươi thắm, những nén nhang thơm thắp lên bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Lai Châu đối với Bác Hồ – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống cách mạng mà thế hệ đi trước dày công vun đắp, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng giàu đẹp, mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thắp nén nhang thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Lai Châu đối với Bác Hồ.
Lễ viếng viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ và dâng hương phòng thờ Bác là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi độ tết đến, xuân về và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021).

Tác giả: Đào Thuý

Theo http://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-lanh-dao-tinh/doan-lanh-dao-tinh-lai-chau-do-bi-thu-tinh-uy-lam-truong-doa.html?fbclid=IwAR3TFOxprL0Q-g12Yv39v-lP8l3-Chg5Jc7JojIe9lOoMi-2QRGssn4E7Bo