Cô nàng công sở mỗi tháng dành tiền mua 2 chỉ vàng, sau 5 năm có 12 cây vàng: Ngưỡng mộ

Cô nàng công sở sau 5 năm đi làm đã tích cóp được 12 cây vàng; ban đầu nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thật đó các mẹ ạ. “Nói có sách, mách có chứng” hẳn hoi vì đây là thông tin em đọc được trên trang Pháp luật và Bạn đọc. Qúy cô này tên Trần Thị Hải, ở Khâm Thiên, Hà Nội.

Năm 2015, Hải bắt đầu tích lũy để có 1 khoản tiền khi lập gia đình. Lúc đó, cô làm nhân viên content, PR với mức lương 11,5 triệu/tháng. May mắn là Hải được bố mẹ bao ăn ở nên đã dành lương mỗi tháng vào việc mua vàng.

Cụ thể: Mỗi tháng Hải mua 2 chỉ vàng, tháng nào có việc cần chi đến nhiều tiền thì sẽ mua 1 chỉ vàng và mua bù thêm vào tháng sau. Đặc biệt, tháng thưởng Tết, Hải dồn hết để mua vàng và thường mua thêm được 2 đến 4 chỉ nữa. 1 năm cô mua được 2 cây vàng và 4 chỉ; sau 5 năm đã có trong tay 12 cây vàng.

Hình minh họa – Nguồn internet

Vào đầu năm 2015, giá vàng lúc đó còn khá thấp, cô mua 2 chỉ có giá khoảng 7 triệu (giá vàng 35 triệu/lượng); thậm chí có thời điểm quý cô mua 2 chỉ với giá 6,5 triệu. Để tiết kiệm có lãi, cô liên tục theo dõi biến động giá vàng, lúc giảm nhiều thì mua vào.

Gần đây, khi thấy giá vàng vượt ngưỡng 60 triệu/lượng, Hải mang 12 cây vàng đi bán với giá 59,12 triệu/lượng; cầm chắc số tiền 700 triệu trong tay. Cô nàng khoe: “Số tiền này mình dự định sẽ đưa cho mẹ 500 triệu để xây nhà. Còn lại 200 triệu thì đầu tư mua vàng tích lũy tiếp hoặc cuối năm nay cưới xin thì sẵn tiền để mua sắm, lo chu toàn cho đám cưới của mình”.

Hình minh họa – Nguồn internet

Nhờ tích tiểu thành đại mà cô nàng này có trong tay 12 cây vàng; ngưỡng mộ thật các mẹ ạ. Cảm giác cuối tháng được cầm lương đi mua vàng chắc sung sướng lắm đây. Các mẹ có thể học hỏi để có “của ăn của để” nhé.

Theo webtretho