Cô gái bị đau ᴍũi vì mùi lạ ở phòng trọ, lật ga giường phát hiện thủ phạm là 20 chai nước màu vàng

Sau vài ngày dọn tới nơi ở mới, cô gái bắt đầu có biểu hiện đau mũi. Đến khi dọn phòng trọ giật mình phát hiện hàng chục chai nước màu vàng dưới gầm giường.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bước ảnh chụp lại căn phòng trọ bẩn thỉu bốc mùi bởi hàng chục chia lọ được nghi dựng nước bẩn nhét dưới gầm giường. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết nhận được gần chục nghìn lượt thả like và hàng nghìn bình luận rôm rả, đa phần đều chỉ trích lối sống bẩn thỉu, không lành mạnh của người thuê trọ trước đó.

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 1

Bài chia sẻ khiến nhiều người ngao ngán lắc đầu.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Chuyện là mình có lên web tìm phòng trọ gần trường cho đỡ đi xa, cũng tìm được phòng gần cũng ưng, lúc đầu vào thì có mùi phòng lúc đó mình nghĩ do mùi xịt phòng và do mình cũng hay dị ứng mùi lạ, nên không để ý.
Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 2

Bình luận của cư dân mạng.

Sau khi ở được vài ngày thì mũi mình bị đau và thấy khó chịu. Xong lúc tính lấy ga giường đi giặt thì phát hiện những chai lạ màu vàng và quan trọng hơn nó chảy ra sàn mà mùi khắm…Và mình cũng không hiểu sau nhà vệ sinh cách phòng 1-2 bước chân mà bò đi không nổi, này chắc con trai quá”.

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 3

Ở bẩn thế này thì đúng là bó tay.

Vì nghi ngờ là chai nước tiểu nên cô gái đã liên hệ người chủ cho thuê thì được xác nhận người thuê trọ trước đó là nữ giới và đã ở căn phòng này 2 năm. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng cư dân mạng không khỏi ngao ngán trước lối sống lôi thôi, mất vệ sinh của cô gái thuê trọ trước đó.

Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi rùng mình chia sẻ lại những trường hợp ở bẩn từng gây bão mạng xã hội:

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 4

Căn nhà trước và sau khi cho thuê. Cô gái đến ở có nuôi 2 chú chó, sau một thời gian căn nhà dường như bị phá hỏng, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Mọi vật dụng đều bị hư hại, dưới sàn nhà thì ngập tràn rác thải, phân chó, túi nilon và thức ăn thừa.

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 5

Một trường hợp ở bẩn khác.

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 6

Phòng trọ như bãi rác của các hot girl sinh viên “sáng đi học, tối đi bay”. Ra ngoài nước hoa thơm phức, phòng ở bẩn như chuồng lợn

Cô gái phát hoảng vì dọn phòng trọ phát hiện hàng chục chai nước bẩn - Ảnh 7

Rác thải tràn lan khắp lối

Nguồn: https://cuocsongbamien.com/co-gai-bi-dau-mui-vi-mui-la-o-phong-tro-lat-ga-giuong-phat-hien-thu-pham-la-20-chai-nuoc-mau-vang-68834.html