Cao Thái Sơn lạc quaɴ, khoe bữa ăn ở khu cách ly Yên Bái sau khi về nước

Về nước trong lúc tình hình dịch đang căng thẳng, Cao Thái Sơn đã đi cách ly tập trung theo đúng quy định.

Cao Thái Sơn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo trở lại Việt Nam. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ hình ảnh tại khu cách ly. Có thể thấy anh giữ sức khỏe tốt và thái độ lạc quan, vui vẻ khi ở đây.

Cao Thái Sơn chia sẻ về cuộc sống tại khu cách ly. (Ảnh: FBNV)
Tối ngày 25/8, Cao Thái Sơn đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. “Cuộc sống tươi đẹp chỉ là chấp nhận sự tử tế và đơn giản. Chỉ là gói mì tôm hay vài món cơm rau ăn đạm bạc mà vẫn thấy vui. Bởi vì bạn thấy trên đời này chẳng có gì hạnh phúc bằng những thứ đơn giản mà ai cũng thích. Hỏi thật các bạn có thích những gì mình post như lúc này không” – nam ca sĩ viết.

Nam ca sĩ sở hữu ngoại hình vạm vỡ đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)
Trong hình ảnh chia sẻ, Cao Thái Sơn diện đồ thoải mái nhưng vẫn khoe được vóc dáng lực lưỡng với bắp tay rắn chắc. Trải qua một quãng đường dài để về Việt Nam, anh vẫn duy trì trạng thái tinh thần tốt, khuôn mặt rạng rỡ trước ống kính. Giọng ca Pha lê tím cũng tiết lộ bữa cơm thơm ngon và số lượng lớn thực phẩm khô với khán giả.

Suất ăn đầy đủ và bổ dưỡng. (Ảnh: FB Cao Thái Sơn)

Nam ca sĩ cũng có thêm nhiều thực phẩm khô, giường nằm sạch sẽ và ngăn nắp. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, Cao Thái Sơn đã chia sẻ hành trình và tiết lộ lý do quyết định trở về quê nhà trong lúc tình hình dịch căng thẳng. Nam ca sĩ là một trong số những người được tiêm vắc xin sớm nhất ở Mỹ. Các việc quan trọng liên quan tới gia đình, quay MV và album mới cũng lo liệu xong xuôi, Cao Thái Sơn quyết định trở về Việt Nam để góp chút sức lực nhỏ bé cùng cộng đồng vượt qua mùa dịch.

“Có lẽ đây là chuyến bay ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà mình trải qua… Nhiều người thân quen biết tin mình bay về thì đều thắc mắc giờ Việt Nam đang dịch nặng thế thì về làm gì? Câu trả lời đơn giản chỉ là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi” – anh chia sẻ.

Cao Thái Sơn mong muốn giúp sức cho quê hương. (Ảnh: FBNV)
Nhìn thấy các tiếp viên hàng không, y bác sĩ, các chiến sĩ, bộ đội, lái xe nhễ nhại mồ hôi đưa hành khách về tập trung khiến anh cảm thấy rất thương. Cao Thái Sơn thầm cảm ơn mọi người vì cơ sở vật chất tại khu cách ly rất sạch sẽ và tốt. Được sống tại ký túc xá trường Đại học cũng mang đến cho nam ca sĩ cảm giác như trở về thời sinh viên.

“Sơn sẽ dùng những ngày cách ly để biết ơn cuộc sống này. Thầm cảm ơn từng bữa ăn dù đơn giản nhưng được các cán bộ phục vụ để thấy mình vô cùng hạnh phúc! Năm nay Sơn sẽ dành thời gian của mình để dành cho cộng đồng cho đến khi nào dịch được kiểm soát, chúng ta còn sức khoẻ thì còn gặp lại nhau. Giờ đây mới thấy tiền bạc không quý giá bằng sức khoẻ phải không cả nhà” – anh viết.

 

Nam ca sĩ lạc quan động viên mọi người cùng đồng lòng chống dịch. (Ảnh: FBNV)
Thời gian qua Cao Thái Sơn gặp không ít lùm xùm liên quan đến chuyện công việc với đồng nghiệp. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan và tích cực tại Mỹ, thường xuyên giao lưu trò chuyện với người hâm mộ. Quyết định trở về quê hương để đóng góp sức mình cùng mọi người vượt qua dịch của anh khiến khán giả rất bất ngờ.

Theo Yan