Cận cảnh phòng giặt đồ ᴛiền tỷ trong tòa lâu đài mạ vàng tại Ninh Bình

“Lâu đài Thành Thắng” từ lâu đã khiến nhiều người trầm trồ và choáng ngợp trước sự hiện đại và uy nghi của nó.
Không chỉ lung linh ở vẻ bề ngoài hay những không gian chính, mà ngay cả phòng giặt quần áo của tòa lâu đài này cũng giá trị bằng cả căn nhà của người bình thường.

Những ngày vừa qua, hình ảnh về đám cưới “khủng” tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 1.

Những hình ảnh về đám cưới ‘khủng’ tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình được chia sẻ mới đây nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.
Tòa lâu đài này có tên là Thành Thắng – đặt theo tên ghép của 2 người con trai vị đại gia. Khuôn viên công trình rộng khoảng 10.000m2, tòa nhà 6 tầng có diện tích mặt sàn khoảng 2.000m2.

Nhìn ngắm không gian tòa lâu đài này từ ngoài vào trong với nhiều chi tiết chạm trổ cầu kỳ, mạ vàng khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 2.Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 3.

Chiều cao không gian nội thất vòm tum trong nhà thông tầng tương đương nhà 11 tầng.

Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 4.

Tòa lâu đài còn có 1 phòng nghe nhạc rộng khoảng 700m2 với đủ bộ sân khấu, chứa được hơn 300 khán giả.

Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 5.

Tòa lâu đài có giá trị nghìn tỷ ở Ninh Bình.
Thế nhưng không chỉ sang trọng ở vẻ bề ngoài hay những không gian chính, tòa lâu đài nghìn tỷ này còn gây “choáng” về cả những chi tiết phụ, điển hình như phòng giặt quần áo.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại căn phòng giặt đồ cho “đại gia Ninh Bình” với đủ những máy móc hiện đại như: Máy giặt công nghiệp, giá treo, máy sấy khô, là hơi, máy giặt khô, máy hấp… Tất cả các thiết bị này là 1 hệ thống hiện đại với giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Ngay dưới đoạn clip, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn trầm trồ trước sự giàu có của vị đại gia Ninh Bình này. Nhiều người thậm chí còn hài hước cho rằng, chỉ 1 phòng giặt đồ thôi nhưng cũng có giá trị ngang 1 căn nhà to đẹp của người bình thường rồi!
Được biết, lâu đài Thành Thắng khởi công xây dựng từ năm 2016 và khánh thành vào ngày 10/12/2019, lấy ý tưởng từ Nhà thờ Thánh Peter và những công trình ở Vatican (Italy) kết hợp với một số chi tiết thuần Việt.

Cận cảnh phòng giặt đồ cao cấp cho đại gia trong lâu đài mạ vàng gây choáng ở Ninh Bình: Có giá bằng cả căn nhà của người bình thường - Ảnh 9.

Tòa lâu đài lung linh, tráng lệ về đêm, như bước ra từ truyện cổ tích.
Tòa lâu đài Thành Thắng thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến ở Ninh Bình khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ bởi vẻ ngoài đồ sộ, hoành tráng và sự giàu có của gia chủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/can-canh-phong-giat-do-tien-ty-trong-toa-lau-dai-ma-vang-tai-ninh-binh-FOqvLWLGg.html