Ca sĩ quê Yên Bái khoe cận cảnh gương ᴍặt cặp sinh đôi, khán giả xuýt xoa: ‘Ôi cái mũi giàu sụ’

Khắc Việt khoe cận cảnh gương mặt cặp sinh đôi, khán giả xuýt xoa không ngớt.

Vợ chồng Khắc Việt chào đón cặp sinh đôi một trai một gái

Sau thời gian hạn chế đăng tải ảnh cặp sinh đôi trên mạng xã hội, ca sĩ Khắc Việt đã khoe cận cảnh gương mặt cặp sinh đôi trên trang cá nhân. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả. Trước đó, Khắc Việt đều dùng i-con che mặt khi đăng ảnh hai con.

Khắc Việt khoe cận cảnh gương mặt cặp sinh đôi

Chia sẻ hình ảnh về cặp sinh đôi, ca sĩ Khắc Việt đính kèm dòng trạng thái: “Hai anh em con xin chào các cô chú, các bác ạ, 2 con đã được 3 tháng tuổi rồi ạ, nên bố mẹ con cho bọn con lên Facebook chơi chào các bác ạ. Con tên là Nguyễn Khắc Việt Dũng (Nick Yahoo là Dừa ạ). Em con tên Nguyễn Thảo Linh (Nick Yahoo là Đu Đủ). Add Nick và làm quen với bọn con, qua bố mẹ con nhé”.

Cặp sinh đôi bụ bẫm của Khắc Việt

Phía dưới dòng bình luận, nhiều bạn bè và khán giả khen ngợi vẻ đáng yêu của cặp sinh đôi và nhận xét cặp sinh đôi “giống bố như đúc”.

Bình luận của các đồng nghiệp phía dưới dòng trạng thái của Khắc Việt

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh Khắc Việt khoe cận cảnh gương mặt cặp sinh đôi trên trang cá nhân:

Nhìn hai bé thật đáng yêu lắm luôn. Đây cũng là cặp nhóc tỳ “chuột vàng” nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua. Chúc hai bé mau ăn chóng lớn cũng là bình luận được nhiều khán giả nhắn gửi cho nam ca sĩ Khắc Việt.

Theo https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/khac-viet-khoe-can-canh-guong-mat-cap-sinh-doi-khan-gia-xuyt-xoa-oi-cai-mui-giau-su?fbclid=IwAR1xW2sdNlVKquEtQIH54ziFpclFVqYMKeLgzI7TAU1mQqjKSLsJsBkM5VU