Bí thư tỉnh Thái Bình ᴛrao quà tết đến hộ nghèo

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ông Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã đến thăm và trao quà tết đến hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Chiều ngày 4/2, ông Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình đã đến thăm và trao 100 suất quà tết tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng gửi lời chúc tới các gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh yêu cầu nâng cao công tác phòng dịch, Bí thư đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có tết.

Ông Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình (ngoài cùng bên phải ảnh) trao quà tết đến các hộ nghèo xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư

Cũng trong ngày 4/2, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình cũng đã tới thăm và tặng 100 suất quà đến các hộ nghèo của xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình cũng đề nghị chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Hưng Hà, xã Bắc Sơn cần thường xuyên quan tâm chăm lo, giúp đỡ các đối tượng chính sách xã hội, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng thời, tăng cường làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống dịch Covid-19, để mọi người, mọi nhà được vui xuân, đón tết an toàn, đầm ấm, hạnh phúc.

Đức Văn

Theo https://dantri.com.vn/an-sinh/bi-thu-tinh-thai-binh-trao-qua-tet-den-ho-ngheo-20210204201342887.htm