Ngọc Sơn cнι 45 тỉ cнữa вệnн cнo мẹ: ‘вán cả gιa тàι, вỏ нếт ѕự ngнιệp мà cứυ được мẹ là нạnн pнúc’

Đọc bài nào về Ngọc Sơn cũng thấy anh ấy rất thương mẹ và hiếu thảo không ai bì kịp, nghe những gì Ngọc Sơn nói ai cũng phải ngưỡng mộ.

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình giúp đỡ người nghèo, Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực “khủng” khi điều trị bệnh cho mẹ ở Mỹ một năm trước: “Khoảng giữa năm ngoái, tôi rất vất vả và lo lắng khi mẹ mình lâm bệnh nặng.

Sau một thời gian điều trị, mẹ tôi đã nhắn tin thông báo cho tôi biết rằng, khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc”. Nói xong, Ngọc Sơn đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ: “Ngày trước mẹ tôi cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 đô la cho một ngày viện phí.

Tính ra, tôi mất đến 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ tại Mỹ. Chính tôi đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được. Nhưng cuối cùng phép màu cũng đến. Tôi tiêu cho mẹ không cần kể khổ. Mẹ khỏe là được, dù phải bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ cũng là một sự hạnh phúc với tôi”.

hình ảnh

Bà Loan – mẹ Ngọc Sơn từng kể mình gặp, yêu rồi kết hôn với chồng đã khuất khi còn làm giáo viên ở Đồ Sơn. Vì vậy, sinh con trai, bà đặt tên là Ngọc Sơn. Từ nhỏ, Ngọc Sơn đã có năng khiếu nghệ thuật, thường cầm đàn hát cổ nhạc và tân nhạc cho mẹ nghe.

Bà Loan tự hào kể, Ngọc Sơn cứ rảnh là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa hết cho mẹ. Ngọc Sơn để mẹ đứng tên nhà cửa và giữ mọi tài sản vì mong bà vui. Thời gian dịch bệnh, Ngọc Sơn hầu như ở nhà tập thể hình, viết nhạc ở phòng thu và dành phần lớn thời gian để nấu ăn, dùng bữa với mẹ.

Đến hiện tại, bà mong muốn được chuyển giao hết lại giấy tờ tài sản sang tên cho Ngọc Sơn vì sợ mình không còn sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh từ chối thẳng thừng điều này.

hình ảnh

Ngọc Sơn từng vừa nói vừa bật khóc vì lo sợ mẹ mất sớm, mình sẽ cô đơn trong không gian quá rộng thế này: “Con không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ là duy nhất. Mọi người xung quanh cứ nháo nhào mẹ mất rồi tài sản làm sao. Ngọc Sơn cứ bình tĩnh. Mẹ tôi đưa giấy tờ, con không dòm đến. Con không cần. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với con”.

Ngọc Sơn ở với mẹ gắn bó thế này thì đúng là không thể chia xa, anh ấy hết lòng hi sinh tất cả chỉ mong mẹ mạnh khỏe, trên đời biết bao tấm gương hiếu thảo nhưng người như Ngọc Sơn đúng là hiếm hoi các mẹ ạ.

Nguồn tin tổng hợp: Thanh Niên, ngoisao.vn, internet

Link bài: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/ngoc-son-chi-45-ti-chua-benh-cho-me-ban-ca-gia-tai-bo-het-su-nghiep-ma-cuu-duoc-me-la-hanh-phuc?