Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang?

Cảnh Ninh Bình đẹp mà người còn đẹp hơn.

Vài năm trở lại đây, Ninh Bình trở thành điểm sáng trong check-list du lịch của nhiều người, đặc biệt là với giới trẻ. Khung cảnh hùng vĩ thơ mộng của Tràng An, non nước ngút ngàn của Hang Múa trở thành những làn gió mới để người trẻ khám phá, chụp ảnh check-in.

Vào dịp đầu năm vừa rồi, bộ ảnh chụp tại Hang Múa (Ninh Bình) của một anh chàng người mẫu điển trai đã được chú ý rộng rãi trên MXH. Cảnh đẹp cùng với người đẹp: combo xao xuyến quá hoàn hảo!

Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 1.

 

Bộ ảnh thu hút gần 10k lượt tương tác và hàng trăm bình luận trên trang cá nhân của anh chàng.

Nam chính trong loạt ảnh này là Hoàng Quốc Trung, hiện đang là người mẫu, diễn viên tự do tại TP.HCM. Gương mặt góc cạnh, nam tính cộng với hình thể cao ráo, cân đối giúp anh chàng ghi điểm trong mắt người xem. Được biết, bộ hình này được thực hiện trong dịp Tết  vừa rồi khi anh chàng khai xuân lên đỉnh Ngoạ Long, Hang Múa.

Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 2.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 3.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 4.

Cảnh đẹp cùng với người đẹp, là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang?

 

Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 5.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 5.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 5.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 5.

Hang Múa, Ninh Bình đầu năm trong tình trạng đông đúc, kín đặc người, theo Quốc Trung, anh chàng đã phải leo hàng trăm bậc đá, căn góc, thời điểm khá vất vả để chụp được những bức ảnh này.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Quốc Trung cũng rất chăm chút cho những bức ảnh check-in quán xá, đi du lịch của mình. Cùng xem một số tấm hình khác của anh chàng:

Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 6.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 7.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 8.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 9.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 10.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 11.Tung ảnh du xuân ở Ninh Bình, anh chàng khiến dân mạng “say đứ đừ”: Là nắng chói chang hay vì anh mà xốn xang? - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Hoàng Trung.
Theo Tổ quốc https://kenh14.vn/tung-anh-du-xuan-o-ninh-binh-anh-chang-khien-dan-mang-say-du-du-la-nang-choi-chang-hay-vi-anh-ma-xon-xang-20200202014415772.chn