Chàng trai Thái Bình chơi lớn, ʟàm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường

Video mới nhất của NTN đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày qua.
Có thể nói mặc dù đã “tẩy trắng” quá khứ gây tranh cãi của mình sau khi tự tay xóa hàng loạt các video cũ trong quá khứ, thế nhưng mỗi khi nhắc tới NTN, cộng đồng mạng vẫn luôn có những ý kiến khá trái chiều. Và quả thật, để chứng minh cho sự khó đoán của mình, mới đây anh chàng lại vừa thực hiện một đoạn video khá gây sốc, khi mà ở đó, NTN bất ngờ hóa thân thành “ông bụt” và mang hơn 150 triệu đi lì xì cho những người lạ mặt qua đường.

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 1.

Sắp được nút kim cương của YouTube, thế nhưng NTN vẫn luôn là cái tên tạo ra nhiều tranh cãi

Theo đó, ngay phần đầu của đoạn clip, NTN đã khiến tất cả phải trầm trồ khi mang ra một chiếc hộp bí ẩn, mà như anh chàng thừa nhận trong đó sẽ có 1 phiếu 20 triệu, 3 phiếu 15 triệu, 5 phiếu 10 triệu, 10 phiếu 5 triệu và 1 phiếu trị giá 0 đồng. Chỉ cần làm một phép tính cộng đơn giản, tổng số tiền mà NTN sẽ phải bỏ ra cũng lên tới con số 165 triệu VND – không hề nhỏ chút nào đối với bất kỳ ai trong số chúng ta.

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 2.

NTN khoe “chiếc hộp bí ẩn” chứa những lá thăm may mắn của mình

Và kế hoạch tặng tiền người lạ qua đường của NTN cũng cực kỳ đơn giản, khi anh chàng tiến vào một khu trung tâm thương mại, chọn cửa hàng bất kỳ cũng như random một vị khách may mắn để bốc thăm. Tuy nhiên, có một quy định mà NTN đặt ra lại khiến khá nhiều người thắc mắc, đó là “nhân vật may mắn” ấy chỉ có duy nhất 5 phút ngắn ngủi để tiêu hết số tiền 10 triệu VND của mình trong cửa hàng mà thôi. Nhưng cũng có điều khá linh động là vị khách may mắn sẽ được tiêu số tiền không vượt quá ngưỡng 10.500.000 VND, thay vì chỉ giới hạn ở 10 triệu như con số rút được.

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 3.

Người lạ đầu tiên may mắn bốc được 10 triệu VND

 

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 4.

NTN giới hạn thời gian cho vị khách tiêu hết số tiền 10 triệu VND chỉ trong 5 phút ở cửa hàng giầy

 

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 5.

Sau đó, NTN cũng rút tiền ra thanh toán số hóa đơn trị giá lên tới gần 10.500.000 VND

Sau một chuỗi các “người lạ không tên” may mắn rút thăm, NTN cuối cùng dành 2 slot đặc biệt cho những người đi theo quay phim cho mình. Tuy nhiên, ở cuối video, anh chàng cũng đã tổng kết lại con số thực tế. Cụ thể, không tới 165 triệu như NTN đã trù bị, tổng số hóa đơn mà anh chàng phải trả cũng chỉ ở mức trên dưới 37 triệu VND mà thôi. Điều này có lẽ bắt nguồn từ việc số người rút thăm cũng không quá nhiều, trong khi bản thân họ lại chưa thật sự may mắn để ẵm được phiếu quà 20 từ phía NTN.

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 6.

NTN tổng kết số hóa đơn cho một ngày

 

NTN chơi lớn, làm thử thách mang hơn 150 triệu đi tặng người lạ qua đường - Ảnh 7.

Và đây là số tiền mà anh chàng phải bỏ ra trong ngày

Cuối video, anh chàng YouTuber tỏ ra rất tự hào khi cho rằng hôm nay là một ngày rất vui vì đã mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà NTN tiêu tiền một cách hơi “ngông nghênh” như vậy. Trước đó, anh chàng còn từng chi hơn 30 triệu đồng tiền taxi để phục vụ cho một chuyến đi xuyên Việt, hay đơn gần nhất là trò chơi trốn tìm trị giá tới 50 triệu VND.

Theo https://gamek.vn/ntn-choi-lon-lam-thu-thach-mang-hon-150-trieu-di-tang-nguoi-la-qua-duong-20210226111131184.chn