Bà Phương Hằng tiết lộ ᴍón quà lớn nhất ông Dũng “lò vôi” đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi – người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1

Tại sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 tối qua, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) đã nhận được không ít những lời khen ngợi, thán phục. Từ những bước chân đầu tiên, vợ chồng ông chủ Đại Nam đã thu hút sự chú ý.

Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên Khu du lịch Đại Nam với hơn 1.000 người tham dự, đây là dịp để bà Hằng gặp gỡ, giải đáp thắc mắc trước truyền thông và báo chí sau một thời gian ngắn đấu tố vụ bị ông Võ Hoàng Yên lừa hơn 200 tỷ đồng. “Hỏi bất cứ điều gì các bạn muốn” là phương châm đầu tiên vợ ông Dũng “lò vôi” đặt ra tại buổi tiệc. Bà Hằng đặc biệt “ôn lại chuyện cũ 15 năm trước” với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng, trong luồng tâm sự này, đã có không ít lần nữ doanh nhân này phải ngừng lại vài giây.

15 NĂM CHO 2 CUỘC CHIẾN, 1 CHO CHỒNG, 1 CHO XÃ HỘI – CÔNG LÝ

Mở đây câu chuyện của mình, bà Hằng gửi lời chúc đến toàn thể các chị em phụ nữ. Thông qua đó cũng chia sẻ những điều ngọt ngào mà ông Dũng từng dành cho bà.

“Tôi hỏi anh Dũng 8/3 anh tặng em cái gì? Anh Dũng trả lời: ‘Tặng cho em cả cuộc đời rồi còn gì!’, đó là lời nói của anh Dũng. Phụ nữ chúng tôi yếu đuối lắm, điều mà các anh tặng cho chúng tôi thiết thực lắm, tôi hay nói với anh Dũng đó là “nụ hoa” và “cây súng”. Nếu không có nụ hoa thì sẽ là một “nụ hôn” thiết

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 2.

Bà Hằng – người phụ nữ quyền lực nhất khu du lịch Đại Nam.

Bà Nguyễn Phương Hằng được xướng tên là người phụ nữ quyền lực nhất Đại Nam, người nhận được sự quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam – diễn giả – nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

“Cách đây 15 năm, tôi cũng một mình đi ngược dòng ngược gió về đến Bình Dương để mà giải cứu anh Huỳnh Uy Dũng, thời đấy anh Dũng cũng bị một nhóm hơn 40 người bao vây dẫn dắt ảnh vào sự mê tín, ảnh mê hồn trận và lúc đó họ mai một anh Dũng từng ngày, còn tôi giống như có một “sứ mệnh”, tôi lao vào cứu anh Dũng, không biết là bao nhiêu khổ đau một mình tôi gánh nhưng tôi… chưa bao giờ gục ngã. Đến tận bây giờ tôi cũng chưa bao giờ hối hận vì tôi dám sống với chân lý”, bà Hằng nhớ lại câu chuyện cứu chồng từ 15 năm trước. Thông qua đó nữ doanh nhân này cũng khẳng định mình sẽ đi đến tận cùng của sự việc.

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 3.

“Tôi chưa bao giờ nhân danh yêu thương, chưa bao giờ nhân danh một điều gì cả, điều trái thì tôi không làm. Ngày hôm nay, 15 năm rồi tôi lại lao vào một cuộc chiến nhưng lần này tôi không hề cô đơn vì tôi có quý vị tin tôi, thương yêu, ủng hộ tôi. Ngày xưa không có truyền thông, một mình tôi lẻ loi, đơn độc, không biết chết sống lúc nào nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc. Nguyễn Phương Hằng tôi rất là đặc biệt, trong đời tôi có những “cái biến” thì tôi lại rất can đảm. Vì tôi nghĩ cuộc đời ai cũng có một lần sống và chết. Tôi đi ngược dòng ngược gió, làm tất cả vì anh Huỳnh Uy Dũng mà hôm nay Đại Nam có được những thành quả mang đi giúp đời”.

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 4.

Bà Hằng thông qua đó cũng nhắc đến quỹ từ thiện Hằng Hữu của bà đã giúp đỡ nhiều trường hợp mổ tim.

Nữ doanh nhân 7X này cho biết mình lẽ ra vốn dĩ có thể hưởng thụ cảnh ”nệm ấm chăn êm” như những người phụ nữ khác nhưng vốn dĩ bản thân bà “chính nghĩa”: “Quý vị phải thương tôi, yêu thương tôi, cổ vũ tôi để tôi có đủ niềm tin yêu cống hiến cho đời đó là điều tôi mơ ước. Nếu quý vị không thương tôi cũng đừng xúc phạm tôi bởi vì tôi làm tất cả cho cộng đồng. Vợ chồng tôi không chia lợi nhuận, cũng không sống cho mình. Nếu bản thân tôi chọn cuộc sống nệm ấm chăn êm, hạnh phúc, nổi tiếng thì chắc chắn phụ nữ Việt Nam nhiều người sẽ phải ganh tị với tôi nhưng rõ ràng tôi bỏ đi những cái đời thường, dám sống cho cộng đồng, cho xã hội. Vợ chồng tôi nguyện hết lòng hi sinh cả những cái riêng tư để giúp đời giúp người, đó là một sự hi sinh thật sự”.

Tiệc 8/3 của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi": Bà Phương Hằng nhiều lần ngậm ngùi khi nhắc chuyện 15 năm trước, lần đầu tiên cả hai thẳng thắn chia sẻ về cậu con trai quý tử 9 tuổi - Ảnh 5.

Bà Hằng cho biết việc phát ngôn liên tục trên mạng xã hội là chủ đích của bà, bà không muốn phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan nào ngoại trừ tin tưởng và làm theo lý trí của chính mình.

“Con gà ghét nhau tiếng gáy”, liên tục phát ngôn trên mạng xã hội bà Hằng thẳng thắn cho biết mình không ngại người ghét mình, bà cho tất cả những gì mình làm là “sứ mệnh”.

“Sống ở trên đời để người ta khen mình rất khó bởi vì xã hội không ai có bổn phận phải thương mình hết. Đẹp hơn đã có tội rồi, giàu hơn càng có tội nhiều hơn nữa. Nếu tôi được chồng yêu, cưng thì tôi lại càng có nhiều tội hơn nữa. Những cái đó không thể nào làm cho tôi gục ngã. Đừng thấy tôi như vậy mà tưởng như vậy bởi vì chưa chắc ai hạnh phúc hơn ai và chưa chắc ai khổ đau hơn ai. Chỉ có người trong cuộc mới thấy được chuyện trong kẹt… Tôi vì công lý không phải vì tiền, nếu tôi vì tiền thì xin lỗi quý vị tiền của tôi, tôi muốn lấy lại là được”, bà Hằng khẳng định.

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 6.

“Hằng đã vào một vai diễn là vợ, là mẹ, là một bà chủ, là một nữ doanh nhân đi truyền lửa. Hôm nay tôi lại làm một diễn viên “bất đắc dĩ” trước công chúng. Bởi vì khi nói lên sự thật này thì bản thân tôi đã trải qua những ngày tháng rất sốc, bởi vì không có gì bằng cái lòng lương thiện, niềm tin của mình bị huỷ diệt”.

LẦN ĐẦU TIẾT LỘ VỀ CON TRAI 9 TUỔI TRƯỚC TRUYỀN THÔNG

Tại buổi tiệc, nhận được câu hỏi về cậu con trai út 9 tuổi của mình, bà Hằng, ông Dũng thể hiện sự vui mừng, cho thấy sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng đến cuộc sống, gia đình bà. Nữ doanh nhân đồng thời cũng tiết lộ tính cách của cậu con trai 9 tuổi này khiến nhiều người bất ngờ. Đây được xem là lần đầu tiên vợ chồng ông chủ Khu du lịch Đại Nam nhắc về con trai út sau một thời gian dài để con trưởng thành và lớn lên trong sự yêu thương của ba mẹ.

Tiệc 8/3 của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi": Bà Phương Hằng nhiều lần ngậm ngùi khi nhắc chuyện 15 năm trước, lần đầu tiên cả hai thẳng thắn chia sẻ về cậu con trai quý tử 9 tuổi - Ảnh 7.

Nhiều người chăm chú theo dõi sự kiện.

“Tôi phải tự hào là tôi có một cậu con trai khá thông minh, thông minh lắm cháu không hề tổn thương. Tôi hỏi: “Mấy hôm nay con có nghe vụ ông Võ Hoàng Yên với cha mẹ không”, cháu nói rằng: “Thôi mẹ đừng nhắc ông bốc thuốc ấy nữa”. Có dịp nào quý vị tiếp xúc thì quý vị sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngỡ ngàng kia. Khi mà chỉ mới 9 tuổi thôi nhưng lại rất văn hoá, rất lịch sự, rất tinh tế và hiếu khách vô cùng. Cái đó là điều tự hào nhất mà chúng tôi từng có được, vào thời điểm chúng tôi cũng có tuổi rồi, sinh được một đứa con thông minh, nhân hậu, có đồ chơi gì cũng chia cho bạn hết. Chúng tôi cảm thấy an ủi khi con mình không bị tổn thương”.

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 8.

Bà Phương Hằng tiết lộ món quà lớn nhất ông Dũng "lò vôi" đã tặng mình, lần đầu tiên chia sẻ về cậu quý tử 9 tuổi - người được chọn thừa hưởng toàn bộ tài sản khi mới lên 1 - Ảnh 9.

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng kết hôn vào năm 2010, sau 2 năm đến 21/09/2012 bà Hằng sinh cho ông Dũng một cậu con trai kháu khỉnh và bụ bẫm đặt tên là Huỳnh Hằng Hữu. Tất cả các tiệc từ đầy tháng, mừng thôi nôi, mừng tuổi của cậu bé luôn được tổ chức một cách rình rang và trịnh trọng. Quý tử út nhà ông Dũng được nhiều người nhận xét là lanh lợi, thông minh, rất có tương lai. Đặc biệt, trong tiệc thôi nôi 1 tuổi của con cách đây nhiều năm, vợ chồng ông Dũng từng tuyên bố đây được xem là ông chủ tương lai của Đại Nam – Khu du lịch tâm linh lớn nhất đất Việt.

Hiện, vợ chồng ông chủ Đại Nam cũng đã lập riêng một quỹ từ thiện mang tên Hằng Hữu liên kết với nhiều bệnh viện tại TP.HCM để khám và hỗ trợ miễn phí cho trẻ em bệnh tim và não úng thuỷ. Đây được xem là quỹ từ thiện quy mô lớn ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

 

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-tiet-lo-mon-qua-lon-nhat-ong-dung-lo-voi-da-tang-minh-lan-dau-tien-chia-se-ve-cau-quy-tu-9-tuoi-nguoi-duoc-chon-thua-huong-toan-bo-tai-san-khi-moi-len-1-162210903122042836.htm