Anti-fan tiếp tục kêu gọi ‘ᴛẩy chay’ Sơn Tùng sau ồn ào đạo nhạc

Nhiều người đang vô cùng bất ngờ khi anti-fan đang kêu gọi “tẩy chay” Sơn Tùng M-TP sau ồn ào đạo nhạc thời gian vừa qua.
Thời gian vừa qua, dường như “sóng gió” vẫn chưa dừng lại đối với Sơn Tùng. Ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm chưa dừng lại thì phía giọng ca gốc Thái Bình lại dính nghi án đạo nhạc.

Theo đó, ca khúc Chúng ta của hiện tại bị “đánh gậy” gỡ khỏi Youtube. Người khiếu nại là 1 nam producer tên là GC. Phía Sơn Tùng sau đó đã làm việc với GC và ca khúc Chúng ta của hiện tại đã xuất hiện lại trên kênh Youtube. Thế nhưng mặc dù ồn ào liên quan tới tình cảm hay đạo nhạc, phía Sơn Tùng vẫn chưa từng lên tiếng khiến khán giả càng đặt câu hỏi.

 

Giữa ồn ào liên quan tới việc “đạo nhạc”, anti-fan dường như không chấp nhận được việc im lặng cũng như để sóng gió đi qua, rất nhiều người đã có động thái nhằm khiến Sơn Tùng lên tiếng.

 

Anti-fan đang kêu gọi nhằm tẩy chay không cho Sơn Tùng M-TP không xuất hiện trên chương trình livestream tới đây của MTV. Hàng loạt hastag như #Fridaylivestream #Againstplagiarism #Againstcopyrightinfringement #AGAINSTSONTUNGMTP…

Hiện tại, lời kêu gọi này được nhiều người chú ý. Lướt qua 1 vòng Twitter, khán giả có thể bắt gặp được những dòng hastag ảnh hưởng khá tiêu cực đến Sơn Tùng.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ

Theo https://saostar.vn/giai-tri/anti-fan-keu-goi-tay-chay-dien-rong-voi-hastag-against-son-tung-mtp-202103041443000547.html