5 lý do hóng bằng được Godzilla vs. Kong: Trận chiến căng nhất lịch sử của “ᴍãnh thú Ninh Bình” với huyền thoại quái vật siêu mãn nhãn!

(Tổ Quốc) – Trailer mới nhất của Godzilla vs. Kong tiết lộ nhiều chi tiết hoành tráng, hứa hẹn mang tới trận chiến không cân sức cực “đỉnh” giữa hai quái thú nổi tiếng.

Godzilla vs. Kong đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực kể từ khi ra mắt trailer vào ngày 25/1. Mặc dù đây chưa phải lần đầu tiên Godzilla và Kong “choảng” nhau trên màn ảnh rộng nhưng có vẻ phiên bản mới này thu hút hơn cả với nhiều tình tiết hấp dẫn. Với nội dung gây tò mò cùng hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, khán giả toàn cầu hoàn toàn có thể hy vọng về một bom tấn tuyệt vời và đủ “sức nặng” để mở màn cho nửa đầu năm 2021. Dưới đây là 5 lý do đặc biệt khiến người hâm mộ mong đợi phim hơn bao giờ hết.

5 lý do hóng bằng được Godzilla vs. Kong: Trận chiến căng nhất lịch sử của mãnh thú Ninh Bình với huyền thoại quái vật siêu mãn nhãn! - Ảnh 1.

Poster phim Godzilla vs. Kong

1. Godzilla và Kong là đại diện xứng tầm cho hai phe đối lập
Những phiên bản trước đây thường chỉ mô tả luôn cuộc chiến giữa Godzilla và Kong mà ít khi phân định rõ phe nào thiện – ác? Thay vì để hai nhân vật chiến đấu “giao hữu” thì dường như phần phim năm nay đã chỉ rõ Godzilla là kẻ phản diện với tính cách “nóng nảy”. Không chỉ bất thình lình xuất hiện gây chiến với Kong ở trên biển mà Godzilla còn “vô tội vạ” phá hoại một thành phố cũng như giết người bừa bãi.

5 lý do hóng bằng được Godzilla vs. Kong: Trận chiến căng nhất lịch sử của mãnh thú Ninh Bình với huyền thoại quái vật siêu mãn nhãn! - Ảnh 2.

Godzilla là kẻ ác mà chỉ Kong mới đủ tầm “tỉ thí”

Trong khi đó, Kong lại được xây dựng theo phe chính diện nhiều hơn khi luôn ra sức đánh bại đối thủ. Với kích cỡ to lớn hơn nhiều so với hồi ở Kong: Skull Island, nhiều khán giả dự đoán Kong sẽ trở thành “anh hùng” và là hy vọng cuối cùng của nhân loại chống lại Godzilla. Bàn về bản tính thì Kong cũng không hay hại người tuỳ ý nên rất có thể đây là một nhân vật anti-hero điển hình giữa vũ trụ quái vật rộng lớn.

2. “Lên đời” cảnh hành động với nhiều pha đánh đấm chất lượng

Không còn những màn vật lộn “giả trân” như trong bản gốc King Kong vs. Godzilla năm 1962, màn tấn công giữa hai quái thú thời hiện đại nay đã “nâng cấp” lên rất nhiều với khối lượng đồ họa cực mạnh. Người xem chắc chắn sẽ được thỏa mãn tầm mắt trước cảnh đấu tay đôi “tóe lửa” cũng như khoảnh khắc Kong “chặn họng” hơi thở nguyên tử của Godzilla vô cùng ảo diệu.

Chưa kể là còn nhiều trận chiến ngoài lề với vô số sinh vật lạ. Vũ khí mới siêu “đỉnh” của Kong cũng đang chờ được bật mí, đảm bảo đem lại sức mạnh vô đối mà ngay cả tia phóng xạ của Godzilla cũng phải chịu thua.

5 lý do hóng bằng được Godzilla vs. Kong: Trận chiến căng nhất lịch sử của mãnh thú Ninh Bình với huyền thoại quái vật siêu mãn nhãn! - Ảnh 5.

Kong sử dụng vũ khí lạ “chặn họng” Godzilla trong tích tắc

3. Dự đoán Robot MechaGodzilla tham chiến trong vai trò “trùm cuối”

Sự xuất hiện chớp nhoáng của một sinh vật kim loại trong trailer đã làm nhiều fan hâm mộ hy vọng đó là MechaGodzilla khét tiếng. Những ai theo dõi dòng phim quái vật lâu năm hẳn sẽ nhớ tới kẻ thù “không đội trời chung” này của Godzilla với thân thể hợp nhất titan vũ trụ và có sức mạnh phóng tên lửa nguy hiểm. Nếu MechaGodzilla xuất hiện thật thì khả năng cao sẽ là kẻ thù chung thách thức cả Godzilla lẫn Kong. Hoặc trong phán đoán khác thì đây chỉ là “anh em giang hồ” nào đó đang đi theo Godzilla phá làng xóm mà thôi!

4. Mối liên hệ với loài người liệu có giúp Kong chiến thắng?

Kong trong bản phim 2021 sẽ có riêng một tuyến truyện khá xúc động. Theo trailer thì một cô bé nhỏ tuổi sẽ là loài người duy nhất “kết nối” được với Kong. Mối quan hệ giữa quái vật và người hẳn sẽ đảm nhận vai trò cảm xúc bên cạnh những pha hành động máu lửa. Đây cũng là chi tiết tri ân tới những phần phim khác của Kong khi mà lúc nào gã Vượn người này cũng được thuần hóa dần bởi một nhân vật nữ xinh đẹp. Phải chăng đây là tình tiết mang lại động lực để Kong đánh bại Godzilla, qua đó giải cứu cho những người đáng mến?

5. Trận chiến giữa hai quái thú ẩn ý cho nhiều xung đột ngoài đời thật

5 lý do hóng bằng được Godzilla vs. Kong: Trận chiến căng nhất lịch sử của mãnh thú Ninh Bình với huyền thoại quái vật siêu mãn nhãn! - Ảnh 8.

Mục đích thật sự của loài người khi mang Kong đi khỏi Đảo Đầu Lâu là gì?

Phim không chỉ là sự đối đầu “cho vui” giữa Kong và Godzilla mà đằng sau đó còn có thể mang tính châm biếm xã hội đầy ẩn dụ. Quái thú nhìn chung chỉ là những sinh vật khổng lồ nhưng sẽ rất dễ kích động bởi âm mưu thâm độc của loài người. Bản thân Kong cũng đang là “món hàng” bị lôi đi từ Đảo Đầu Lâu, lại có quá khứ bí ẩn phải đấu tranh dữ dội nên nhiều nguy cơ bị lợi dụng để tiêu diệt Godzilla cứu nguy thế giới. Bên cạnh đó, trong trailer xuất hiện nhiều hơn một nhóm người có liên quan đến sự việc – ai sẽ sử dụng quái thú như một công cụ và ai thực lòng muốn bảo vệ chúng?

Godzilla vs. Kong hiện đã ấn hành lịch chiếu rạp vào ngày 26/3/2021 tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Theo http://ttvn.toquoc.vn/5-ly-do-hong-bang-duoc-godzilla-vs-kong-tran-chien-cang-nhat-lich-su-cua-manh-thu-ninh-binh-voi-huyen-thoai-quai-vat-sieu-man-nhan-22021622114282.htm